สถานการณ์ ปัจจุบันแบบนี้ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอาจทำให้ผู้ประกอบการ หรือกลุ่มคนในวงการขนส่งมีข้อจำกัดในการนำรถไปซ่อมบำรุงหรือเปลี่ยนยาง ที่ร้านหรือศูนย์บริการ ดังนั้นการลดต้นทุนและหาสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจหรืองานของเราจึงเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากในยุคนี้

ปัญหาที่ผู้ประกอบการต้องเผชิญในการบำรุงรักษา และเช็คสภาพรถให้อยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งานเสมอ เมื่อถึงเวลาที่ต้องซ่อมบำรุงรักษาหรือเปลี่ยนยางรถ คือ จะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการเดินทางไปที่ร้าน ทั้งค่าน้ำมัน และเวลาที่ใช้ในการเดินทางไปกลับ ซึ่งระยะเวลาที่รถต้องอยู่ที่ศูนย์ซ่อมอาจทำให้ต้องเสียโอกาสในการสร้างรายได้ไปในที่สุด

ดังนั้น หากมีศูนย์บริการมาตรฐานวิ่งมาทำให้ถึงที่ก็ย่อมเป็นเรื่องดีมากๆ อย่าง PRO-HANDS Auto Expert ที่เป็นบริการช่างมือโปรส่งตรงถึงบ้าน (บริการแบบ Mobile Onsite Service) ที่มีบริการสามารถช่วยเราเปลี่ยนยาง ฟรีตั้งศูนย์-ถ่วงล้อ-เติมลมไนโตรเจนให้ถึงสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น ที่บ้าน คอนโด หอพัก ห้องเช่า บริษัท Office โรงงาน รายนี้เขาก็สามารถวิ่งไปเปลี่ยนให้เราถึงที่นั่นได้ (ตอนนี้มีบริการเฉพาะพื้นที่กทม.และปริมณฑล)ซึ่ง PRO-HANDS Auto Expert ถือเป็นเจ้าแรกที่บริการตั้งศูนย์ล้อรถ ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก รถบัส ถึงสถานที่ โดยนำเข้าเทคโนโลยีการตั้งศูนย์มาตรฐานระดับยุโรป ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพ  ซึ่งข้อดีของการเปลี่ยนยางกับ PRO HANDS คือ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง รออยู่ที่ทำงาน หรือที่บ้าน เขาก็วิ่งมาเปลี่ยนให้เราได้ นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่นๆ อาทิ เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง และล้างแอร์รถแบบไม่ถอดตู้ (เฉพาะรถญี่ปุ่นเท่านั้น) เป็นต้น

เรียกได้ว่า สะดวกกว่านี้ก็คงเป็นมินิมาร์ทแถวบ้านแล้วล่ะครับ

 

หากสนใจใช้บริการ หรือสอบถามราคายาง คลิ๊ก : https://www.facebook.com/thaiprohands

แอดไลน์ :  https://lin.ee/phQMRpf

โทร. 065-940-5199

 

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement