นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภาคเหนือ นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “แอ่วเหนือม่วนใจ๋” มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่เดินทางด้วยรถ NCA Gold Class ในเส้นทาง กรุงเทพฯ – อ.เถิน – ลำปาง – อ.ดอยติ – เชียงใหม่ และ เชียงใหม่ – อ.ดอยติ – ลำปาง – อ.เถิน – กรุงเทพฯ รับส่วนลด 10% ทุกที่นั่ง โดยลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 5 วัน ผ่าน Call Center 1624 หรือบริการ NCA Social Booking (ทำรายการจองตั๋วผ่าน [email protected] พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา เริ่ม 21 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2564

ทั้งนี้ โปรโมชั่น “แอ่วเหนือม่วนใจ๋” ลูกค้าสามารถซื้อตั๋วโดยสารเดินทางในราคาสุดคุ้ม ทั้งขาไปและขากลับ ในเส้นทาง กรุงเทพฯ – อ.ดอยติ – เชียงใหม่ ราคาเพียง 555 บาท/ที่นั่ง จากราคาปกติ 617 บาท/ที่นั่ง , กรุงเทพฯ – ลำปาง ราคาเพียง 480 บาท/ที่นั่ง จากราคาปกติ 533 บาท/ที่นั่ง และ กรุงเทพฯ – อ.เถิน (จ.ลำปาง) ราคาเพียง 407 บาท/ที่นั่ง จากราคาปกติ 452 บาท/ที่นั่ง โดยรถที่นำมาให้บริการ เป็นรถประเภท Gold Class  ขนาด 32 ที่นั่ง รองรับสำหรับการเดินทางระยะไกล บริการด้วยเบาะรูปทรงแคปซูล ระบบนวดไฟฟ้าทุกที่นั่ง พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยครบครันตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ SHA ทุกเที่ยวโดยสาร

นอกจากนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นครชัยแอร์ ได้จัดทำแผนการเดินทางอย่างปลอดภัย ด้วยการจัดที่นั่งโดยสารแบบ 2 ที่นั่ง เว้น 1 ที่นั่ง ไม่เกินร้อยละ 70 ของจำนวนที่นั่งทั้งหมด พร้อมทั้งกำหนดจุดจอดให้ผู้โดยสารรับประทานอาหารระหว่างทาง เพื่อป้องกันการรับประทานอาหารบนรถโดยสาร นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้คุมเข้มความสะอาดปลอดภัย ทั้งในด้านตัวรถและพนักงานทุกภาคส่วน โดยก่อนและหลังให้บริการ รถโดยสารทุกคันจะได้รับการทำความสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่างเคร่งครัด ด้านพนักงาน ได้กำหนดให้พนักงานขับรถและพนักงานต้อนรับสวมหน้ากากอนามัยขณะปฏิบัติหน้าที่ตลอดเวลา ตรวจวัดอุณหภูมิทุกครั้งก่อนให้บริการ และสวมถุงมือขณะเสิร์ฟของบริการ เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้มือสัมผัส เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ทุกเที่ยว ทุกเส้นทางนางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับโปรโมชั่น “แอ่วเหนือม่วนใจ๋” ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ “เราชนะ” และ “ม33 เรารักกัน” ชำระค่าโดยสารได้ที่จุดบริการของนครชัยแอร์ทุกสาขา โดยแจ้งพนักงานว่าต้องการใช้สิทธิ “เราชนะ” และ “ม33 เรารักกัน” แล้วทำรายการซื้อตั๋วในเส้นทางและเที่ยวเวลาที่ต้องการ จากนั้นใช้สิทธิเลือกผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง หรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรประชาชน เพื่อชำระค่าโดยสารนครชัยแอร์ สามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1624

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement