“จองรถบรรทุกขนส่งสินค้าผ่านระบบจัดการงานขนส่งออนไลน์ สิ่งที่จะเข้ามาเปลี่ยนโลกการขนส่งให้เปลี่ยนไปจากเดิม จากที่คุณรู้จัก”

วันนี้ 360TRUCK จะมาเล่าให้ฟังกัน

ปัจจุบันโลกของการขนส่งที่คุณรู้จักเริ่มเปลี่ยนแปลงไปมากขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่การเติมโตของธุรกิจ E-commerce ข้อมูลจาก eMarketer ระบุว่า ยอดค้าปลีกผ่าน E-commerce ในฝั่งเอเชียปี 2020 มีสัดส่วนถึงร้อยละ 42.3 ของยอดค้าปลีกทั่วโลก

การเติบโตของธุรกิจ E-commerce นั่นหมายถึงยอดการเพิ่มขึ้นของการขนส่งสินค้า ทั้งในรูปแบบขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เช่นเดียวกันกับการเพิ่มขึ้นของ แอปพลิเคชัน ที่มาในรูปแบบของการบริการด้านการขนส่งและเดินทางต่างๆ นั่นหมายถึงการพัฒนาด้านเทคโนโลยีที่มีผลต่อธุรกิจต่างๆมากขึ้นทั้งในรูปแบบแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชั่น เมื่อเทคโนโลยีเข้ามาช่วยการบริการด้านต่างๆ มากขึ้น ผู้บริโภคและผู้ประกอบการหลายคนก็มักจะปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานและการใช้งานเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ผลประกอบการทั้งในเรื่องของกำไรและการดำเนินการให้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

แล้วกำไรจะเพิ่มมากขึ้นได้อย่างไร?

การนำเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มเข้ามาช่วยเหลือในการดำเนินงานภายในองค์กรมักจะมาพร้อมกับการลดต้นทุนในการดำเนินงาน และการลดเวลาการทำงานให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อการทำงานเสียเวลาน้อยลงผู้ประกอบการทุกท่านก็จะมีเวลามากยิ่งขึ้นในการจัดการงานต่างๆเพื่อเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจนั่นเอง นอกเหนือจากนี้ยังช่วยแบ่งเบาภาระในการตรวจสอบเอกสารอีกด้วย เพราะถ้าคุณมีระบบปฏิบัติการที่มาพร้อมกับข้อมูลที่คุณดูเพียงแค่ครั้งเดียวก็เข้าใจในตัวงานทั้งหมด คุณจะมีเอกสารอีกมากมายไว้ทำไมกันหล่ะ?

การเข้ามาของแพลตฟอร์มจองรถบรรทุกออนไลน์ ของทาง 360TRUCK ก็เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ที่กล่าวข้างต้น เรานำเสนอเทคโนโลยีที่จะช่วยผู้ประกอบการทุกท่าน ให้ได้กำไรสูงสุด และได้รับการบริการ และการจัดเก็บเอกสารภายในระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะ 360TRUCK เชื่อมั่นในมาตรฐาน ความปลอดภัย และการประหยัดเวลาในการดำเนินงานของท่าน และที่สำคัญคือค่าบริการที่ถูกที่สุด เพราะจะเราจะช่วยลดต้นทุนในการขนส่งด้วยบริการที่เป็นตัวกลางในการจับคู่ระหว่างรถเที่ยวเปล่าและผู้ที่ต้องการใช้บริการ ทั้งสองฝั่งสามารถจับคู่และใช้บริการกันได้ ภายในคลิกเดียว ที่มาพร้อมระบบการติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีและอัลกอริธึม (Algorithm) ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหารถเที่ยวเปล่าอย่างตรงจุด และช่วยให้เข้าถึงบริการขนส่งสินค้าที่มีคุณภาพ ด้วยระบบคัดกรองและตรวจสอบผู้ให้บริการขนส่งที่ได้มาตรฐาน พร้อมประกันสินค้าในทุกเที่ยวการขนส่งของคุณเพื่อคุ้มครองความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างขนส่ง

นอกเหนือจากเทคโนโลยีที่กล่าวข้างต้น เรามาพร้อมกับทีมงานที่มีความชำนาญด้านบริการขนส่งสินค้ากว่า 10 ปี คอยให้ความช่วยเหลือครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้งแอพพลิเคชั่น LINE และเว็บไซต์ของ 360TRUCK (www.360TRUCK.co)

ที่สำคัญที่สุดคือการประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ทั้งช่วยประหยัดเงินให้กับผู้ประกอบการ และช่วยเพิ่มรายได้ให้กับผู้ขนส่ง นอกจากนี้ การใช้รถบรรทุกเที่ยวเปล่าให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดจะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้กับโลกเพื่อลดปัญหาทางสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

🔸 เจ้าของสินค้า (Shipper) ที่ต้องการใช้บริการรถเที่ยวเปล่า – แอดไลน์ @360shipper (มี@) หรือ คลิก https://mkt.360truck.co/BTfbS

🔸 ผู้ให้บริการขนส่ง (Carrier) ที่ต้องการนำรถมาหางาน – แอดไลน์ @360carrier (มี@) หรือ คลิก https://mkt.360truck.co/BTfbC

ข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : https://mkt.360truck.co/BTfbP

Website : https://mkt.360truck.co/BTfbW

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement