แฟลช เอ็กซ์เพรส ร่วมกับ กระทรวงพาณิยชย์ สนับสนุน “พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน” มอบส่วนลดค่าจัดส่งผลไม้สูงสุด 30%

รายงานข่าวจาก บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทย และE commerce แบบครบวงจรขนส่งเอกชนไทยรายแรกที่ก้าวสู่ยูนิคอร์นระดับสากล แจ้งว่า บริษัทฯ ได้สนับสนุน โครงการ พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน LOT 12 (online) ร่วมกับ กระทรวงพาณิยชย์

โดยกรมการค้าภายใน จัดโปรโมชันพิเศษ ให้กับประชาชนที่ใช้บริการส่งผลไม้ลดค่าขนส่งทันที 30% จากราคาปกติ และลดราคาค่ากล่องสำหรับกล่องผลไม้ทันที 38%  หรือส่งแบบเหมาๆพร้อมบริการ Speed ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 55 บาท เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชนโดยเฉพาะในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 สามารถใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564 (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด)

ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจสามารถใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Flash Express เพียงดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Flash Express ได้ที่ app store และ play store และที่ศูนย์ให้บริการรับ-ส่งพัสดุมากกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Flash express Call Center 1436  ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น.และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FaceBook Fanpage: Flash Express และทางเว็บไซต์ www.flashexpress.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement