ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท ดี.ที.ซี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด  เป็นอันดับหนึ่งในการขายสินค้าและบริการด้าน GPS Tracking ในประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทได้มีขยายงานออกไปทั้งทางด้านการพัฒนาโปรแกรมพิเศษสำหรับบริหารจัดการงานขนส่งการพัฒนาระบบแผนที่ DIGITAL เพื่อมาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ GPS  รวมถึงด้านการพัฒนาระบบการส่งข้อมูลอัจฉริยะแบบอัตโนมัติ หรือที่เรียกว่า  IoT   Solutions ให้กับองค์กรชั้นนำหรือหน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อสร้างสินค้าและบริการรูปแบบใหม่ๆ ให้ก้าวทันนานาประเทศทั่วโลก

โดยบริษัท ดี.ที.ซี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2539 โดยเริ่มต้นกับธุรกิจที่เกี่ยวกับการเพิ่มความปลอดภัยในการขนส่งโดยการจัดตั้งศูนย์ Driver Testing Center เพื่อทดสอบความสามารถของผู้ขับขี่ โดยมีความคาดหวังจะช่วยประเทศไทยให้มีมาตรฐานในเรื่องความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนมากยิ่งขึ้น ต่อมาทางบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจโดยมีการออกแบบ และผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับใช้ในการควบคุม และตรวจสอบยานพาหนะ โดยเริ่มจากการออกแบบกล่องดำบันทึกการใช้งานรถ จนพัฒนามาเป็นระบบติดตามรถด้วยเทคโนโลยี Real-time GPS ในปัจจุบัน 

Motorcycle Tracking เป็นหนึ่งในสินค้าเด่นของบริษัทฯ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งกับมอเตอร์ไซค์ ป้องกันรถหาย กันน้ำ กันฝุ่นละออง IP67 ซึ่งเป็นระบบติดตามและบันทึกทั้งข้อมูลการใช้งานรถและพฤติกรรมการขับขี่ได้อย่างละเอียดถูกต้องและแม่นยำ

ทำให้ข้อมูลที่ได้สามารถนำมาประมวลผลบน Application (SWR-Monitor) และ Web Application ทำให้สามารถดูสถานะปัจจุบันและดูข้อมูลประวัติการใช้งานย้อนหลังได้ ถูกออกแบบให้มีความสามารถและมีความเสถียรสูง เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะด้าน เช่น พนักงานส่งเอกสาร พนักงานขับรถประกัน หรือช่าง ที่ใช้มอเตอร์ไซค์เป็นหลัก

ขอดูแลคุณตลอดทุกเส้นทาง ให้คุณสบายใจ…ในเรื่องความปลอดภัย มั่นใจ..รถไม่หาย ติดตาม แจ้งเตือน ตรวจสอบข้อมูลเส้นทางย้อนหลัง ผ่าน…แอปพลิเคชันบนมือถือ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ราคาเริ่มต้นเพียง 8,900 บาท #นึกถึงGPSนึกถึงDTC

สำหรับคุณสมบัติเด่นของ  รุ่น – นั้น ได้แก่

  • กล่องขนาดเล็ก บาง ไม่มีเสาสัญญาณซ่อนง่าย
  • ประหยัดไฟ ใช้พลังงานต่ำ
  • ตรวจจับการสตาร์ทเครื่องยนต์
  • อุปกรณ์กันน้ำ กันฝุ่นละออง IP67
  • สั่งดับเครื่องยนต์
  • ใช้งานง่ายสะดวกรองรับทุกอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ – คลิก https://bit.ly/3rox6vH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1176 ตลอด 24 ชั่วโมง ไลน์ไอดี : @dtcgps_iot หรือ https://line.me/R/ti/p/%40dtcgps_iot

———————————————–

DTC Enterprise อันดับ 1 ด้านระบบ #GPSTracking และ #IoTSolutions ที่บริษัทชั้นนำกว่า 12,000 องค์กรไว้วางใจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1176 ตลอด 24 ชั่วโมง www.dtc.co.th

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

 

Advertisement