นินจาแวน ประเทศไทย ผู้นำบริการโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชู 3 กลยุทธ์ 1.เสริมความแข็งแกร่งโครงสร้างพื้นฐาน 2.เดินหน้าสนับสนุนการเติบโตของเอสเอ็มอี    

3.มุ่งเน้นการยกระดับบริการที่มั่นใจได้ ตั้งเป้าทำสถิติเติบโต 3 เท่าในปี 2564 ตอกย้ำความสำเร็จต่อเนื่องจากปีที่แล้วด้วยยอดจัดส่งพัสดุเพิ่มขึ้น 300%

นินจาแวน ประเทศไทย มุ่งเน้นการให้บริการธุรกิจขนาดเล็กทั่วประเทศเพื่อสนับสนุนอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สืบเนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาช้อปปิ้งออนไลน์เพิ่มมากขึ้นในช่วงภาวะการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยพบว่าคนไทยซื้อของออนไลน์โดยเฉลี่ย 1 ครั้งทุก 2 วัน

ในช่วงปี 2564 นินจาแวน ประเทศไทยได้ลงทุนในเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานเพื่อส่งเสริมและปรับปรุงระบบการดำเนินงาน เพื่อยกระดับการบริการที่มั่นใจได้ให้กับลูกค้า ซึ่งถือเป็นแผนการดำเนินธุรกิจของนินจาแวนในช่วงครึ่งปีหลัง 

มร. เพียซ เอิง กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวว่า “เราตั้งเป้าที่จะโดดเด่นในฐานะผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ และจากการประเมินผลการดำเนินงานเราเชื่อว่าการมอบบริการที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย ถือเป็น

ปัจจัยสำคัญในการผลักดันให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จ เราให้การสนับสนุนทั้งด้านเทคโนโลยีและฝ่ายบริการลูกค้าที่ดูแลธุรกิจขนาดใหญ่มาให้บริการลูกค้าที่เป็นวิสาหกิจขนาดกลางรวมถึงขนาดย่อยหรือเอสเอ็มอี เพื่อการเข้าถึงบริการอย่างมีประสิทธิภาพ เราเชื่อว่าแนวทางการดำเนินงานของนินจาแวน ประเทศไทยจะช่วยขจัดความยุ่งยากในการการส่งมอบสินค้าแก่ลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีหมดห่วงด้านการจัดส่งและสามารถมุ่งเน้นด้านการสร้างธุรกิจให้เติบโตต่อไป”

นินจาแวน ประเทศไทยวางแผนที่จะเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการการขนส่ง โดยการเปิดศูนย์คัดแยกพัสดุภายใต้พื้นที่กว่า 30 ไร่ ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2564 ศูนย์คัดแยกพัสดุแห่งนี้จะสามารถรองรับพัสดุได้ถึง 800,000 ชิ้นต่อวัน และยังช่วยให้การจัดส่งจากกรุงเทพฯ ถึงมือผู้รับในวันถัดไปครอบคลุมไปยังพื้นที่ภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะเพิ่มศูนย์กระจายสินค้าระดับภูมิภาคอีกกว่า 100 แห่ง และเพิ่มจุดรับส่งสินค้า 200 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศไทย รวมถึงการเพิ่มจำนวนพนักงาน 1,000 อัตราเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานในศูนย์กระจายสินค้าเพื่อให้สามารถรับและจัดส่งพัสดุได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับธุรกิจขนาดเล็กโดยจัดให้มีเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเฉพาะราย ซึ่งปกติจะมีบริการให้เฉพาะลูกค้ารายใหญ่หรือมีการจัดส่งพัสดุจำนวนมากเท่านั้น ซึ่งบริการนี้จะช่วยแก้ปัญหาด้านการขนส่งได้รวดเร็วขึ้นและยังถือว่าเป็นการยกระดับการบริการให้ลูกค้าทุกรายไม่ว่ารายใหญ่หรือรายย่อยสามารถเข้าถึงบริการของนินจาแวนได้อย่างทั่วถึง ผ่านศูนย์บริการลูกค้าช่องทางแชท LINE ซึ่งเราได้ปรับปรุงและเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารเพื่อช่วยแก้ปัญหาและให้ความช่วยเหลือลูกค้าระหว่างการจัดส่งพัสดุ เพื่อเพิ่มความสะดวกและการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

“ในช่วงสองปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซและโลจิสติกส์เติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ นินจาแวน ประเทศไทย      ขอใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราในฐานะบริษัทโลจิสติกส์ที่ให้บริการจัดส่งพัสดุไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาปรับปรุงกระบวนการจัดส่งสินค้าในประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะลงทุนเพิ่มเติมในประเทศไทยและเพื่อส่งมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าของเราทุกคน” เพียซ กล่าวทิ้งท้าย

เกี่ยวกับนินจาแวน

นินจาแวน คือ ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุสำหรับธุรกิจทุกขนาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมทั้งหมด 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย  โดยในประเทศไทย บริษัทฯมุ่งเน้นไปที่การให้บริการธุรกิจSME ซึ่งยึดถือความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ภายใต้สโลแกน “สะดวก จัดส่งง่าย ใช้นินจาแวน”  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ninjavan.co

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement