ในยุคไวรัสร้ายโควิด-19 ระบาดหนักไปทั่วโลก ทุกวงการต่างได้รับผลกระทบทั้งหมด โดยเฉพาะวงการท่องเที่ยว เรียกได้ว่า ดับสนิทเกือบ 100% ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อกลุ่มรถโดยสารท่องเที่ยว

ช่วงที่ผ่านมา กระทรวงคมนาคม กรมการขนส่งทางบก มีผลบังคับให้กลุ่มรถใหญ่ ทั้งรถบัสร รถตู้โดยสาร และรถบรรทุก ต้องติด GPS ควบคุมความเร็วทั้งหมด ส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการเป็นอย่างมาก

เมื่อมีผลบังคับใช้แล้ว ผู้ประกอบการก็มีความจำเป็นต้องดำเนินการติดตั้งระบบ GPS ในตัวรถทุกคัน มิเช่นนั้น จะไม่สามารถนำไปเดินรถทำมาหากินในอาชีพของตัวเองได้

เชื่อหรือไม่ว่า ในช่วงบังคับใช้กฎหมายให้ผู้ประกอบการติดตั้งระบบ GPS เพื่อให้สามารถต่อภาษีประจำปีกับกรมการขนส่งฯ ได้นั้น ยังมีผู้ประกอบการจำนวนมาก ยังไม่ได้ดำเนินการติดตั้งระบบ GPS ภายในตัวรถเลย เนื่องจากว่า นโยบายดังกล่าวได้เพิ่มต้นทุนให้แก่ผู้ประกอบการ จึงไม่สามารถติดตั้งระบบ GPS ในรถได้ทุกคัน

ดังนั้น ทีมข่าว BUS & TRUCK จำอยากขอชี้เป้าให้ว่า มีบริษัทติดตั้งระบบ GPS ที่เป็นมิตรกับผู้ประกอบการ โดยมีราคาสมเหตุสมผล และล่าสุดได้จัดโปรโมชั่น ฟรี! ค่าบริการรายปี เป็นเวลาถึง 1 ปีด้วย

บริษัทนั้น ก็คือ บริษัท ดี.ที.ซี. เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด  ถือเป็นอันดับหนึ่งในการขายสินค้าและบริการด้าน GPS Tracking ในประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทได้มีขยายงานออกไปทั้งทางด้านการพัฒนาโปรแกรมพิเศษสำหรับบริหารจัดการงานขนส่งการพัฒนาระบบแผนที่ DIGITAL เพื่อมาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ GPS  รวมถึงด้านการพัฒนาระบบการส่งข้อมูลอัจฉริยะแบบอัตโนมัติ หรือที่เรียกว่า  IoT  Solutions ให้กับองค์กรชั้นนำหรือหน่วยงานราชการต่างๆ เพื่อสร้างสินค้าและบริการรูปแบบใหม่ๆ ให้ก้าวทันนานาประเทศทั่วโลก

สำหรับ GPS Tracking ของ DTC นั้น สามารถติดตั้งกับยานพาหนะได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุก รถบัสโดยสาร รถตู้ รถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ และลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างมากมายทีเดียว

คุณสมบัติเด่น มีดังนี้

✅ติดตามแบบ Real-Time เช็คตำแหน่งแม่นยำ

✅รายงานพฤติกรรมขับขี่

✅ควบคุมความเร็ว

✅แจ้งเตือน เมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญ

✅ลดต้นทุน เพิ่มผลกำไร

✅ตรวจสอบการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง

✅ระบบใช้งานง่ายผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

ด้วยเทคโนโลยีและทีมงานคุณภาพของ DTC จะคอยช่วยเหลือและดูแลคุณทุกรอบด้าน ให้คุณได้อุ่นใจ เปรียบเสมือนมีเพื่อนนั่งรถไปด้วย #นึกถึงGPSนึกถึงDTC โดย DTC พร้อมให้บริการติดตั้ง GPS มาตรฐานกรมขนส่ง ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท ติดตั้งทั่วไทย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GPS ของเรา https://bit.ly/3zq6n4P

สนใจติดตั้ง GPS หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Call Center 1176 ตลอด 24 ชั่วโมง
 ไลน์ไอดี : @dtcgps_iot หรือ https://line.me/R/ti/p/%40dtcgps_iot
——————————————————-
DTC Enterprise อันดับ 1 ด้านระบบ #GPSTracking และ #IoTSolutions ที่บริษัทชั้นนำกว่า 12,000 องค์กรไว้วางใจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1176 ตลอด 24 ชั่วโมง www.dtc.co.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement