ฟาสต์ชิป บริการส่งพัสดุไปต่างประเทศ แพลตฟอร์มออนไลน์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและจะเข้ามาเป็นกลุ่มผู้นำในอุตสาหกรรมส่งออกภายในเร็ววันนี้  เนื่องจาก Fastship สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภค และผู้ขายด้วยบริการที่หลากหลาย

โดยนายวรวิทย์ จันทรวิโรจน์ Chief Marketing Officer เผยว่า ฟาสต์ชิปถือได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าที่ต้องการส่งพัสดุไปต่างประเทศได้ครอบคลุม ครบทุกกลุ่ม ที่สำคัญคือ ส่งไว ใช้งานง่าย ทำให้เรามีอัตราการเติบโตที่รวดเร็ว ถึง 313% จากปี 2020 และ การันตีด้วยผู้ใช้งานจริงกว่า 20,000 คนต่อปี

เราจึงเป็นบริการส่งพัสดุ ที่เพรียบพร้อมไปด้วยความสะดวกให้กับลูกค้า ให้บริการทั้ง ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ด้วยความสะดวกและรวดเร็ว ในราคาที่ถูกกว่า และยังสามารถเลือก Agent ขนส่ง ได้หลากหลาย เช่น UPS, FedEx, DHL ecommerce, Aramex, USPS, SF Express และ ไปรษณีย์ไทย ที่มาพร้อมความสะดวกด้วยระบบที่ทำรายการได้ผ่านทั้งโทรศัพท์มือถือ และ แท็บเลต สามารถเปรียบเทียบราคาและเลือกใช้เจ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทันที ทั้งยังมีบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านทั่วประเทศ  และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยบริการใหม่ ส่งพัสดุภายในประเทศที่ฟาสต์ชิปเปิดมาเพื่อให้ร้านแฟรนไชส์ของเราเป็นจุดศูนย์รวมส่งพัสดุทั้งในและต่างประเทศ

ฟาสต์ชิป เป็นบริษัทส่งพัสดุไปต่างประเทศเจ้าเดียวที่เน้นส่งออก และมีผลตอบแทนสูงเมื่อเทียบกับการส่งออกในประเทศ (Margin ต่อชิ้นสูงกว่าส่งในประเทศ 10-50 เท่า) ดังนั้นจึงมีโอกาสในการเติบโตอีกมายมาย จากปัจจัยต่างๆ เช่น ecommerce มีการเติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ มีลูกค้าหันมาสนใจและใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้การส่งออกของสินค้าจาก ecommerce เติบโตไปด้วยเช่นกัน  (โดยมียอดอ้างอิงของผู้ขาย Amazon มีผู้ขายประมาณ 5 ล้านรายรวมทุก marketplaces ที่สามารถขายสินค้าได้มากกว่า 4,000 รายการต่อนาที และ Ebay มีสินค้ามากกว่า 400 ล้านชิ้น มีจำนวนผู้ที่เข้าไปซื้อ-ขาย-ประมูล สินค้า มากกว่า 200 ล้านคน ทั้งยัง มียอดซื้อ-ขายสินค้ามากกว่า 140,000 ล้านบาท/ปี ซึ่งทำให้ Ebay นั้นได้รับความนิยมในคนไทยมากยิ่งขึ้น ในส่วนของ Etsy ที่มีรายได้มากถึง 5.4 หมื่นล้านบาทต่อปี และ ยังเชื่อมต่อผู้ซื้อ 81.9 ล้านคนกับผู้ขาย 4.36 ล้านคน โดยเฉพาะตลาดอเมริกา ยุโรป และออสเตรเลีย ที่มีอัตราการเติบโตสูง ทั้ง Amazon, eBay และ Etsy) ดังนั้นในปัจจุบัน SME ถือเป็นจุดแข็งของประเทศไทย เพราะมีผู้ประกอบการ SME ถึง 3 ล้านราย สร้างรายได้คิดเป็น 36% ของ GDP ส่วนภาคการส่งออกของประเทศไทยก็ถือได้ว่าเป็นระดับต้นๆ ของอาเซียนอยู่แล้ว

สุดท้าย ฟาสต์ชิปเป็นแบรนด์ของคนไทย ที่ทำมาเพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้งานคนไทย ให้ได้มีทางเลือกในการส่งพัสดุไปต่างประเทศได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังเป็นบริษัทขนส่งสินค้าสู่ระดับโลกที่สามารถตอบโจทย์ painpoint ของทั้งลูกค้ารายย่อย รายใหญ่ และผู้ที่สนใจขายสินค้าในช่องทางออนไลน์ ฟาสต์ชิปจึงได้เข้ามาช่วยพัฒนาให้กับผู้ให้บริการ E-commerce  ในไทยหลายๆ เจ้า ที่สนใจขายสินค้าในช่องทางออนไลน์ แต่ยังไม่มีช่องทางการส่งออกที่ดีเท่าที่ควร ฟาสต์ชิป จึงจะช่วยปรับปรุงแก้ปัญหา เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้มีความพึงพอใจอย่างสูงที่สุด และผลักดันให้มีพฤติกรรมการส่งออก และการบริโภคสินค้าที่เกิดมากจากแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มมากขึ้น สุดท้ายฟาสต์ชิปมั่นใจว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการบริษัท ฟาสต์ชิป ตลอดไป 

ตอนนี้ Fastship มีทั้งหมด 11 สาขาทั่วประเทศไทย และมีแพลนที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น เพิ่มความสะดวก เสริมบริการให้ส่งง่ายใกล้บ้านคุณ  เราจึงอยากเปิดโอกาสให้ทุกท่านที่สนใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเรา มาช่วยกันขยายสาขา Fastship ให้เติบโตทั่วประเทศไทย ผลักดันให้คนไทยหันมารู้จักและใช้บริการส่งออกมากขึ้นในทุกๆ วัน พร้อมทั้งเป็นบริษัทส่งออกในประเทศที่มีลูกค้าไว้วางใจและเลือกใช้บริการมากที่สุดในอนาคต

สนใจสมัครแฟรน

ติดต่อ :  คุณหนึ่ง 094-4264954 , 081-9880101 , 062-6628585  หรือ ส่งอีเมล์มาที่ : [email protected] , [email protected]

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement