บริษัท เหว่ยฉาย พาร์ทแอนด์เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายอะไหล่แท้ เครื่องยนต์ของ  “weichai” แต่เพียงผู้เดียวได้ประเทศไทย 

บริษัท เหว่ยฉาย พาร์ทแอนด์เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ทำหน้าที่ดูแลและให้บริการลูกค้าที่ใช้เครื่องยนต์ของ weichai ในหลากหลายธุรกิจ เช่น รถบรรทุก รถบัส เครื่องปั่นไฟ รถเครน เครื่องจักรกลสำหรับการก่อสร้าง รถตัก รถแบคโฮ รวมทั้งเครื่องยนต์สำหรับเรือ ครอบคลุมพื้นที่ดูแลทั้งประเทศไทย ซึ่งมีเครื่องยนต์ weichai มากกว่า 10,000 เครื่อง เราให้ความสำคัญในเรื่องความแม่นยำถูกต้องของอะไหล่และการจัดส่งที่รวดเร็ว และให้คำปรึกษาที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคน ด้วยคลังอะไหล่และทีมงานที่จะรองรับการเติบโตในอนาคต

“เหว่ยฉายฯ รับรองคุณภาพ อะไหล่แท้ ส่งเร็ว มีประกันสั่งซื้ออะไหล่ กับเหว่ยฉายฯ ไม่ต้องรอนานค่ะ เพราะเหว่ยฉายฯ ของเรามีสต็อกอะไหล่ ที่เพียงพอต่อความต้องการ การใช้งานของลูกค้าเสมอ หมดปัญหาอะไหล่ไม่ตรงรุ่น ซื้อมาแล้วใช้การไม่ได้ เสียเวลา งานไม่เดินเพราะเหว่ยฉายไทยแลนด์ ของเรามีระบบตรวจเช็คอะไหล่ที่ถูกต้องและแม่นยำ รับรองได้ว่าลูกค้าจะได้รับอะไหล่ที่ถูกต้อง”

สนใจอะไหล่ที่ตรงรุ่น เพียงแค่นำเพลทของเครื่องยนต์แจ้งให้กับเจ้าหน้าที่ได้ทราบ ติดต่อได้ที่ ฝ่ายขายโทร.061-387-2465 ฝ่ายอะไหล่โทร 080-4848-111 สามารถ Add ID Line : gensetweichai หรือมีความต้องการเครื่องปั่นไฟ เครื่องยนต์ เราพร้อมยินดีให้บริการ

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement