จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิด พนักงานขนส่งรายหนึ่ง เตะพัสดุลงจากรถจนเป็นประเด็นร้อน ล่าสุด บริษัท เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต เจ้าของรถได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่มีความเกี่ยวข้องกับชายในคลิป แค่ให้บริการเช่ารถเท่านั้น

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 64ที่ผ่านมา ใช้เฟซบุ๊ก “พ่อน้องนนท์ กับน้องไพลิน” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นภายจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกให้เห็นพนักงานรายหนึ่ง ที่อยู่บนรถขนสินค้าของบริษัท “ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต” เตะกล่องพัสดุออกจากรถ โดยไม่มีทีท่าจะสนใจว่าสิ่งของภายในจะพังเสียหายหรือไม่ ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า “นุ่มนวล… ชวนตะลึง !”

ต่อมา “ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต” ผู้เป็นเจ้าของรถได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ ระบุว่า

“จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิด ในโลกโซเชียล ซึ่งบุคคลตามในคลิปได้ทำการโยนพัสดุและใช้เท้ากับพัสดุของลูกค้านั้นไม่ใช่พนักงานของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต ในการนี้ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต ขอเรียนชี้แจงให้ทุกฝ่ายทราบว่า

พฤติกรรมของบุคคลดังกล่าวในคลิป ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต” และบุคคลดังกล่าวไม่ใช่พนักงานของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต จากพฤติกรรมในคลิป ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต ได้ประกอบธุรกิจให้บริการขนส่ง และให้เช่ารถ

ซึ่งทางเราได้ให้บริการเช่ารถในการขนส่งพัสดุ กับบริษัทขนส่งรายหนึ่ง ซึ่งมีสัญญาการเช่ารถ และเงื่อนไขในการว่าจ้างระบุ ไว้ว่า ผู้เช่าจะเป็นผู้จัดหาพนักงานขับรถ และบริหารจัดการในด้านต่างๆเอง โดยทางห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต ได้ให้เช่าตัวรถ และติดสัญลักษณ์ ของห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต เพียงเท่านั้น

จึงขอเรียนชี้แจงให้ทราบเพิ่มเติมและขอให้ทุกฝ่ายโปรดเข้าใจว่าการกระทำดังกล่าวนับเป็นการกระทำส่วนบุคคล พฤติกรรมของบุคคลในคลิปคนดังกล่าวได้ส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต โดยขอยืนยันว่าห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต มิได้เกี่ยวข้องกับบุคคลดังกล่าวแต่อย่างใด ทั้งนี้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที.เอส.อาร์ ทรานสปอร์ต ได้ดำเนินการลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยแล้ว และอยู่ในระหว่างขั้นตอนการดำเนินคดีความต่อไป”

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement