นายสมโชค เดชะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทคลังน้ำมัน ออสซี่ออยล์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจพลังงานเพื่อการเกษตร เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ แฟรนไชส์ปั๊มน้ำมันนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ภายใต้แบรนด์ “ออสซี่ออยล์”ลงทุนเพียง 5 ล้านบาทจะได้อุปกรณ์ครบชุด พร้อมมินิมาร์ท และให้คำปรึกษาในด้านการตลาด พร้อมส่งผู้เชี่ยวชาญอบรมการขายให้กับผู้ที่ลงทุนซื้อแฟรนไชส์

“การทำตลาดแฟรนไชส์ปั๊มน้ำมันนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียเป็นโมเดลที่เหมาะกับภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันและเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มเติบโตสูง โดยบริษัทได้วางแผนการทำตลาดไว้ 3 รูปแบบคือ การขายแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่สนใจลงทุน บริษัทลงทุนเอง และขายตรงกับกองทุนหมู่บ้านเกรดA ทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าหมายขยายแฟรนไชส์ให้กองทุนหมู่บ้านเกรดA 10,000 แห่งทั่วประเทศภายในปี 2565”

นายสมโชค กล่าวต่อไปว่า แฟรนไชส์ปั๊มน้ำมันนำเข้าหากให้ลูกค้าบริการตัวเอง ลูกค้าที่มาซื้อน้ำมันจะได้ราคาถูกกว่าซื้อน้ำมันจากปั๊มน้ำมันทั่วไป 50 สตางค์/ลิตร และเจ้าของแฟรนไชส์จะมีส่วนต่างราคาน้ำมัน 3 บาท/ลิตร ในส่วนของกองทุนหมู่บ้านจะมีส่วนต่างค่าการตลาดประมาณ 1 บาทต่อลิตร สำหรับน้ำมันที่นำมาจำหน่ายในปั๊มน้ำมันดังกล่าวเป็นน้ำมันจากโรงกลั่นน้ำมันระยอง

โมเดลธุรกิจใหม่แฟรนไชส์ ปั๊มน้ำมันนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ภายใต้แบรนด์ “ออสซี่ออยล์”เริ่มเปิดตัวตั้งแต่เดือนกันยายน 2565 เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจน้ำมันเพื่อการเกษตร สามารถติดต่อได้ที่ Call Canter : 02-114-7334, 063-4583999 เว็บไซต์ : http://aussieoil.co.th ,Line ID : @aussieoil

นอกจากนี้บริษัทได้เดินหน้าขยายการนำแอพพลิเคชั่น Energy Man มาใช้ในการซื้อขายน้ำมันเพื่อการเกษตรเพิ่มขึ้น ด้วยการแนะนำวิธีการใช้ ให้ความรู้เกี่ยวกับการซื้อขายน้ำมัน การทำกำไร ผ่านระบบแอพพลิเคชั่น Energy Man ให้กับกองทุนหมู่บ้านในพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ บริษัทมั่นใจว่าจะสามารถจำหน่ายน้ำมันผ่าน แอพพลิเคชั่น Energy Man ได้ 10 ล้านลิตรภายในปี2564ตามเป้าหมายที่วางไว้

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement