นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ รุกงานส่งพัสดุถึงมือโดยให้บริการส่งถึงมือผู้รับนอกจากการเลือกรับ ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทั้งนี้ เปิดให้บริการเพิ่มอีก 27 จังหวัดนอกจาก กรุงเทพฯ 50 เขต และนนทบุรี 4 เขต ที่ให้บริการส่งถึงมือไปแล้ว พัสดุจะถูกส่งถึงมือผู้รับในวันถัดไป (Next Day) โดยคิดเพิ่มอีกเพียงชิ้นละ 29 บาท เท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการอย่างดีมาโดยตลอด ด้วยเที่ยวเวลาเดินรถและเส้นทางที่มีให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย มีทั้งบริการส่งพัสดุชิ้นเล็กและบริการส่งของชิ้นใหญ่รับน้ำหนักได้สูงสุด 35 กิโลกรัม สามารถส่งพัสดุได้หลากหลาย ทั้งประเภทของสด, อาหารทะเล, ผลไม้ตามฤดูกาล, เครื่องมือแพทย์, ปลาสวยงาม ฯลฯ 

สำหรับสาขาที่มีบริการส่งถึงมือ ดังกล่าวฯ ได้กำหนดอัตราค่าบริการส่งถึงมือโดยเพิ่มจากอัตราปกติอีกเพียง 29 บาท/ชิ้น  ในพื้นที่กรุงเทพฯ 50 เขต และนนทบุรี 4 เขต ได้แก่ อ.เมืองนนทบุรี , อ.ปากเกร็ด , อ.บางกรวย และ อ.บางบัวทอง และต่างจังหวัดเริ่มให้บริการลูกค้าในเขตพื้นที่อำเภออีก 27 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดเชียงราย (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงราย,อำเภอแม่จัน และอำเภอแม่สาย), จังหวัดเชียงใหม่ (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่),จังหวัดลำปาง (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองลำปาง),จังหวัดลำพูน (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองลำพูน(ดอยติ)), จังหวัดแพร่ (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองแพร่), จังหวัดอุตรดิตถ์ (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองอุตรดิตถ์), จังหวัดพะเยา (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองพะเยา และสาขาอำเภอแม่ใจ),จังหวัดพิษณุโลก (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองพิษณุโลก), จังหวัดฉะเชิงเทรา (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมือง และส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอพนมสารคาม), จังหวัดระยอง (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองระยอง),จังหวัดชลบุรี (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรี,อ่าวอุดม อำเภอศรีราชา และพัทยา อำเภอบางละมุง)

จังหวัดหนองคาย (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองหนองคาย), จังหวัดอุดรธานี (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองอุดรธานี), จังหวัดมหาสารคาม (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองมหาสารคาม), จังหวัดขอนแก่น (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองขอนแก่น และอำเภอบ้านไผ่), จังหวัดนครราชสีมา (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองนครราชสีมา), จังหวัดชัยภูมิ (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองชัยภูมิ) , จังหวัดสกลนคร (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองสกลนคร), จังหวัดนครพนม (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองนครพนม), จังหวัดร้อยเอ็ด (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองร้อยเอ็ด), จังหวัดมุกดาหาร (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองมุกดาหาร), จังหวัดอำนาจเจริญ (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองอำนาจเจริญ), จังหวัดกาฬสินธุ์ (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองกาฬสินธุ์), จังหวัดอุบลราชธานี (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองอุบลราชธานี), จังหวัดศรีสะเกษ (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองศรีสะเกษ), จังหวัดสุรินทร์ (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองสุรินทร์) และจังหวัดยโสธร (ส่งพัสดุถึงมือในพื้นที่อำเภอเมืองยโสธร)

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทน สามารถสมัครได้ที่ นครชัยแอร์ สาขาประจำแต่ละจังหวัดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Line พิมพ์ @ncaexpress หรือติดต่อได้ที่ คุณพชร หรือคุณศราวุธ โทร. 094 215-2278

 

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement