ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ผู้นำระดับโลกด้านการขนส่งด่วนระหว่างประเทศ ประกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป อัตราค่าบริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศจะปรับเพิ่มร้อยละ 4.9 เทียบกับปีที่ผ่านมา

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ปรับอัตราค่าบริการประจำปีโดยพิจารณาจากอัตราเงินเฟ้อ การเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้น เช่น ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับมาตรการรักษาความปลอดภัยตามระเบียบข้อบังคับของหน่วยงานท้องถิ่นและระหว่างประเทศ ครอบคลุมมากกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตต่าง ๆ ทั่วโลกที่ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรสให้บริการ การปรับอัตราค่าบริการในครั้งนี้มีความแตกต่างกันในแต่ละประเทศ

ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของประเทศนั้น ๆ และจะมีผลกับลูกค้าทุกรายที่มีสัญญากับดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส การปรับอัตราค่าบริการประจำปีของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส จะช่วยให้บริษัทฯ สามารถลงทุนในเครือข่ายโครงสร้างลอจิสติกส์เพื่อเพิ่มความสามารถในการให้บริการภายในเครือข่ายแม้ในสภาวะวิกฤตหรือความท้าทาย รวมถึงคงมาตรฐานการให้บริการที่ดีเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอและสนับสนุนการเติบโตของลูกค้าท่ามกลางความต้องการด้านการขนส่งด่วนระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้น

คุณเฮอร์เบิต วงศ์ภูษณชัย กรรมการผู้จัดการ ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทยและหัวหน้าภาคพื้นอินโดจีน กล่าวว่า “บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความเป็นเลิศในการให้บริการกับลูกค้าทุกรายอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นเหตุผลในการลงทุนอย่างสม่ำเสมอเพื่อขยายและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ สนับสนุนให้ธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จแม้ทั่วโลกจะเกิดวิกฤตใดๆ ขึ้นก็ตาม

ซึ่งการปรับค่าบริการประจำปีของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ทำให้เราสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานในการให้บริการลูกค้าได้ รวมถึงนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาเพิ่มความสามารถในการขนส่งในทุกสภาวะ ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาฝูงบินและยานพาหนะที่ให้บริการขนส่ง รวมถึงการขยายฮับและเกตเวย์ทั่วโลกเพื่อเพิ่มความสามารถในการให้บริการ รองรับความต้องการของลูกค้าในเรื่องการขนส่งระหว่างประเทศอย่างเร่งด่วนที่มีทิศทางเติบโตมากขึ้น” 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement