กรมทางหลวงชนบท ซ่อมแซมถนนสาย นศ.4095 จ.นครศรีธรรมราช เสร็จสมบูรณ์ หลังได้รับผลกระทบจากอุทกภัย เพื่อให้ประชาชนสัญจรได้อย่างสะดวกปลอดภัย

กรมทางหลวงชนบท โดยแขวงทางหลวงชนบทนครศรีธรรมราช จัดเจ้าหน้าที่ พร้อมเครื่องมือเครื่องจักรและวัสดุอุปกรณ์ เข้าซ่อมแซมถนนทางหลวงชนบทสาย นศ.4095 แยกทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4186 – บ้านห้วยตง อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช บริเวณ กม.ที่ 8+000 เนื่องจากได้รับผลกระทบจากอุทกภัย มีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องและมีน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่ ส่งผลให้ถนนขาดและท่อระบายน้ำชำรุด

ทั้งนี้ แขวงทางหลวงชนบทนครศรีธรรมราช จึงได้เร่งเข้าซ่อมแซมถนนบริเวณดังกล่าว ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการซ่อมแซมแล้วเสร็จสมบูรณ์ ประชาชนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกปลอดภัย ตามนโยบายของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ที่ได้สั่งการให้หน่วยงานในพื้นที่บริหารจัดการเส้นทางและให้รีบนำเครื่องมือเครื่องจักรเข้าดำเนินการทันที เพื่อให้ประชาชนสามารถสัญจรผ่านได้โดยเร็ว

อย่างไรก็ตาม ขอความร่วมมือประชาชนโปรดระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนนและโปรดสังเกตป้ายจราจรเตือน สัญญาณไฟ ซึ่งหากเกิดเหตุอุทกภัยบริเวณสายทาง สามารถแจ้งเหตุได้ที่ สายด่วนกรมทางหลวงชนบท 1146

โดย…สวนเลน

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement