แจ้งเพื่อทราบ! ครอบครัวขนส่ง ร่อนจดหมายถึงผู้ใช้บริการเรือโดยสารคลองแสนแสบ ถึงการหยุดเดินเรือวันที่ 29 กันยายน 2564 เป็นเวลา 1 วัน เพื่อนำพาพนักงานไปรับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19

รายงานข่าวจาก ครอบครัวขนส่ง แจ้งว่า วันพุธที่ 29 กันยายน 2564 ทางบริษัทฯ จะทำการหยุดเดินเรือ 1 วัน เนื่องจากทางบริษัทฯ ได้รับแจ้งเป็นการด่วนให้นำพนักงานทั้งหมดไปฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19 เข็มที่ 3 ณ สถานีกลางบางซื่อ จึงมีความจำเป็นเร่งด่วนเพื่อสาธารณะประโยชน์ต่อผู้โดยสาร

ทั้งนี้ จึงอยากขอให้ผู้โดยสารวางแผนการเดินทาง รวมทั้งยังอยากแนะนำให้โหลดแอพ viabus มาดูเรือ ก่อนออกมารอเรือ (กดที่ป้ายท่าเรือ จะเห็นเรือวิ่ง) พร้อมศึกษาเที่ยววิ่งเรือโดยสาร เนื่องจากปัจจุบันเรือโดยสารยังคงวิ่งน้อยกว่าปกติ และหยุดวิ่งในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

อย่างไรก็ดี หากต้องการร้องเรียนการบริการ สอบถามปัญหาข้อสงสัยเร่งด่วน หรือแจ้งของหาย(หากพนักงานเจอจะเก็บไว้ให้) ติดต่อ บริษัทครอบครัวขนส่ง 023752369 หรือหากต้องการแจ้งเรื่องความปลอดภัยในการเดินเรือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับท่าเรือ หรือพนักงานของเจ้าท่า ติดต่อสายด่วนกรมเจ้าท่า 1199

โดย…ยกล้อ

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement