ช่วงส่งท้ายปีเก่า 2564 เข้าสู่ปีใหม่ 2565  เราคงเห็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนหลายเจ้าต่างพากันงัดหมัดเด็ด ออกโปรมากมายเพื่อเอาใจผู้บริโภค ในช่วงช่วงเทศกาล คงเป็นเพราะในช่วงนี้เองที่เหล่าคนทำงานพอมีเงินจับจ่ายใช้สอยอยู่บ้าง ส่งผลให้ทางร้านค้าออนไลน์ หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ทำธุรกิจค้าขายออนไลน์มีดีมานด์เยอะขึ้น ดังนั้น บริษัทขนส่งพัสดุที่เล็งโอกาสนี้ไว้อยู่แล้วก็ต้องรีบออกโปรจัดแคมเปญเอาใจคนใช้บริการกันถ้วนหน้า

เรามาดูกันว่ามีผู้ให้บริการเจ้าไหน จัดแคมเปญอะไรบ้าง…

J&T Express จัดโปรปรับลดค่าขนส่ง ทุกสาขาทั่วไทย

J&T Express ได้ส่งความสุขให้คนไทยต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ โดยจัดโปรโมชันปรับราคาพิเศษค่าขนส่ง ทุกสาขา จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 ทั้งโปรโมชั่น 1 ถึง 3 กิโลกรัมแรก เพียง 15 บาท และ 4 ถึง 7 กิโลกรัม ในราคา 30 บาท เท่านั้น ที่ J&T Express J&T Home และสาขา MRT ทั่วประเทศ

สำหรับ J&T Express นับว่าตอบโจทย์ความต้องการของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ และผู้ใช้บริการทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งที่ผ่านมาได้ออกแคมเปญบริการในช่วงไฮซีซั่น เพื่อเอาใจผู้คนช้อปปิ้ง​ออนไลน์​ส่งของมอบความสุขกันในช่วงเทศกาล

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” หนุนนโยบายรัฐจัดเป็นของขวัญประชาชน ลดค่าส่งพัสดุถึง 30%

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) อีกหนึ่งผู้นำธุรกิจด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เมื่อช่วงปลายปีท่านมาก็ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการ “พาณิชย์ ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 16 New Year Grand Sale 2022” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน โดยได้มอบคูปองส่วนลดค่าจัดส่งพัสดุสูงสุด 30% ให้กับผู้ใช้บริการที่ดาวน์โหลด Kerry Express Application เพื่อกดรับคูปอง* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ซึ่งจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 มกราคม 2565 นี้

“แฟลช เอ็กซ์เพรส” หนุน “พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน” ช่วงท้ายปี ส่งแฟลชฟรีทุกวัน

เช่นเดียวกัน “แฟลช เอ็กซ์เพรส” ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยแบบครบวงจร ขนส่งเอกชนไทยรายแรกที่ก้าวสู่ยูนิคอร์นระดับสากล ก็ได้จับมือกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ภายใต้โครงการ “พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 16 New Year Grand Sale 2022” มอบของขวัญปีใหม่ให้คนไทย ด้วยคูปองส่วนลดค่าจัดส่งพัสดุฟรี จำนวน 45,000 สิทธิ์

โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการที่สนใจ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน QR Code จากนั้นจะได้รับ คูปองส่วนลดค่าจัดส่งพัสดุ 30 บาท ฟรี ผ่านทางแอปพลิเคชั่น ซึ่งลูกค้าสามารถทำการบุ๊คกิ้งผ่าน Flash Express Application เพื่อเรียกให้เจ้าหน้าที่เข้ารับพัสดุได้ถึงหน้าบ้าน ได้จนถึง 31 มกราคม 2565

ทั้งนี้ การเข้าร่วมโครงการ พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 16 New Year Grand Sale 2022 ยังถือเป็นโอกาสดีที่บริษัทขนส่งพัสดุหลายเจ้า จะได้ตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของตน และยังเป็นการสนับสนุนนโยบายภาครัฐด้วยการช่วยลดภาระค่าครองชีพ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2565 อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม จากการที่ปัจจุบันแนวโน้มของธุรกิจ E-commerce ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมีการเติบโตขึ้นเพราะวิกฤต Covid-19 ก็ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์ขยายตัวไปด้วย ผู้คนหันมาซื้อสินค้าทางออนไลน์กันมากขึ้น และหลายธุรกิจมีการปรับตัวมาทำธุรกิจทางออนไลน์กันอย่างต่อเนื่อง สิ่งต่างๆ เหล่านี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนอย่างมาก ยิ่งมีเทศกาลหรือเข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นด้วยแล้วก็ไม่แคล้วต้องงัดหมัดเด็ดส่งโปรเพื่อเอาใจผู้ใช้บริการกันอย่างแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…น้าเช

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement