Hino 300 ATOM

ฮีโน่พัฒนาผลิตภัณฑ์รถบรรทุก 4 ล้อ น้ำหนักเบาพิเศษ สำหรับใช้งานในเมือง แบบไม่ติดเวลาภายใต้ชื่อ Hino 300 ATOM เพื่อตอบรับการเติบโตของ E-Commerce ที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) ได้ประกาศเปิดตัว Hino 300 ATOM รถบรรทุกขนาด 4 ล้อ ภายใต้แนวคิด “เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ” เพื่อตอบสนองโอกาสทางธุรกิจ ภายใต้การปรับตัวเข้าสู่วิถีใหม่ New Normal ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดขายสะสมมากถึง 1,352 คัน และเพื่อตอบรับการเติบโตของธุรกิจ E-Commerce ในปีนี้ฮีโน่จึงพัฒนา  Hino 300 ATOM ที่ตอบรับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

Hino 300 ATOM

Hino 300 ATOM  รถยนต์บรรทุก 4 ล้อขนาดเล็ก พร้อมทางเลือกให้กับลูกค้าทั้งแบบแชสซีเปล่าหรือทางเลือกพร้อมใช้งานกับตัวถังตู้แห้งสำเร็จรูป บรรทุกสูงสุด GVW 4.5 ตัน ออกแบบให้มีน้ำหนักรถเบาพิเศษ ด้วยกระทะล้ออลูมิเนียมที่ทั้งสวยงาม ทนทาน และน้ำหนักเบากว่า 30 กิโลกรัม ช่วยเพิ่มน้ำหนักบรรทุกสินค้าหรือเพิ่มขีดจำกัดของน้ำหนักตัวถัง สามารถเลือกตัวถังที่หลากหลาย ให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละธุรกิจมากยิ่งขึ้นหรือสามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมภายในตัวถัง เช่น รางยึดสายรัดสินค้า ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและลดความเสียหายของสินค้าระหว่างการขนส่ง ทั้งนี้ยังคงจุดเด่นในการจดทะเบียนรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่และเวลา สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมเครื่องยนต์ 136 แรงม้า แรงบิดสูง พละกำลังเหมาะสม สามารถออกตัวได้ดีเหมาะสำหรับทุกๆสภาวะการใช้งาน

อีกหนึ่งสิ่งที่ฮีโน่ให้ความสำคัญคือความปลอดภัยกับโครงสร้างห้องโดยสารแบบนิรภัย EGIS CAB  ฐานล้อกว้างพร้อมยางเรเดียลหน้ากว้างเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัว และการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะ และขากระจกมองข้างใหม่ เพิ่มทัศนวิสัยและความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ที่สำคัญรับประกันตัวรถนานถึง 5 ปี พร้อมคูปองเช็คระยะฟรี 1 แสนกิโลเมตร ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลใจ เรื่องรถคุณใช้ไปปล่อยให้การดูแลเป็นหน้าที่ของฮีโน่

ดีและมั่นใจได้แบบนี้ Hino 300 ATOM พร้อมช่วยสร้างกำไรและลดต้นทุนในการขนส่งด้วยความสามารถในการบรรทุกเทียบเท่ากับรถกระบะ 2 คัน ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการ  ทำให้เพิ่มกำไรจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้นให้กับธุรกิจ คืนทุนเร็วสร้างกำไรสูงสุดให้กับธุรกิจคุณ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement