truck buddy

สำหรับการขนส่งแล้วหากเจ้าของสินค้ามีปัญหาเกี่ยวกับความยุ่งยากในการหารถเสริม ใช้เวลาหารถส่งสินค้านาน ไม่ไว้วางใจผู้ขนส่งรายใหม่ และติดตามสถานะรถขนส่งไม่ได้ ในขณะเดียวกันทางผู้ขนส่งสินค้าเองก็มีปัญหาเกี่ยวกับ การไม่มีงานขนสินค้า ต้องวิ่งตีกลับด้วยเที่ยวเปล่า ต้องการเพิ่มรายได้ หรือแม้กระทั่งเรื่องได้รับเงินช้า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากได้มาทำความรู้จักกับ Truck Buddy แพลตฟอร์มในเครือของ SCG ที่จะเข้ามาช่วยเหลือการขนส่งของผู้ประกอบการและผู้ขนส่งสินค้า

บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าตอนนี้ประเทศไทยมีแพลตฟอร์มดี ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการทั้งหลาย เป็นการเชื่อมโยงผู้ขนส่งที่มีรถว่างกับเจ้าของสินค้าเข้าด้วยกัน เป็นอีกมิติหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ประกอบการค้นหารถบรรทุกเพื่อการขนส่งได้สะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังได้งานขนส่งที่มีคุณภาพอีกด้วย มีรถบรรทุกให้เลือกมากมายหลายประเภท และครอบคลุมทุกพื้นที่ในไทย

Truck Buddy คืออะไร

ถ้าจะให้อธิบายอย่างง่าย ๆ แล้ว Truck Buddy คือแพลตฟอร์มการจองรถบรรทุกแบบเหมาเที่ยว ที่คอยจัดการทุกปัญหาการขนส่ง เชื่อมโยงผู้ขนส่งที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์กับเจ้าของสินค้า โรงงาน และ ตัวแทนสินค้าต่าง ๆ ในซัพพลายเซน

บริการจาก Truck Buddy มีอะไรบ้าง

– บริการจองรถส่งสินค้าล่วงหน้า

– Point-to-point transport ส่งสินค้าแบบตรงถึงปลายทาง

– Multi-drop transport ส่งสินค้าแบบหลายจุด

– Document return บริการส่งคืนเอกสารขนส่ง

– บริการแรงงานขึ้น-ลงสินค้า

– อุปกรณ์เสริมติดรถ เช่น ผ้าใบคลุมสินค้า เชือกรัดสินค้า ฯลฯ

– ติดตามสถานะการขนส่งได้ด้วยตัวเอง

truck buddy

เป็นครอบครัวเดียวกับ TRUCK BUDDY ดีอย่างไร?

สำหรับใครที่กำลังหารายได้ในช่องทางใหม่ ๆ TRUCK BUDDY เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ช่วยให้ผู้ประกอบการขนส่งเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ สมัครใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ได้รับเงินแน่นอน พร้อมทั้งได้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าอะไหล่รถยนต์ได้ในราคาพิเศษอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับทางเลือกในธุรกิจขนส่ง ง่าย สะดวกที่สำคัญตอนนี้ทาง Truck Buddy เขามีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับลูกค้าที่ใหม่ด้วย สำหรับลูกค้าใหม่ที่จองรถ 4 ล้อ หรือ 6 ล้อ เที่ยวแรกรับทันทีส่วนลด 50 บาท และลูกค้าใหม่ที่จองรถเทรลเลอร์หรือรถบรรทุกตั้งแต่ 18 ล้อขึ้นไป เที่ยวแรกรับทันทีส่วนลด 250 บาท น่าสนใจขนาดนี้ลองเข้าไปส่องก่อนได้ที่ truckbuddy หรือ เข้าไป add Line @truckbuddy ได้เลย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement