HINO

ฮีโน่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ HINO 500 VICTOR WING VAN ตอบสนองความรวดเร็วของธุรกิจขนส่งยุคใหม่ พร้อมส่งมอบเดือนพฤษภาคมนี้ !!!!

บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ HINO 500 VICTOR WING VAN รถบรรทุกขนาด 6 ล้อและ 10 ล้อ พร้อมตัวถังแบบตู้ปีกนกน้ำหนักเบาพิเศษ ภายใต้แนวคิด “สวย ประหยัด ปลอดภัย คุ้มค่า มั่นใจทุกการลงทุน” เพื่อตอบสนองโอกาสทางธุรกิจขนส่งในยุคใหม่ที่เน้นความรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจที่ต้องการทำงานแข่งกับเวลา พร้อมความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้พื้นที่การบรรทุกได้อย่างคุ้มค่าและมีความปลอดภัยในทุกด้านตามมาตรฐานที่ได้รับการรับรองของประเทศญี่ปุ่น

HINO

HINO 500 VICTOR WING VAN รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ขนาด 6 ล้อและ 10 ล้อขนาดใหญ่ ด้วยตัวถังพร้อมใช้งาน ตอบโจทย์และตอบสนองธุรกิจ ด้วยคำตอบที่ฮีโน่ให้นิยามว่า “Light & Right ไปกับฮีโน่”

Light ตัวถังเบา บรรทุกได้มาก: ตัวถังอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ใช้พื้นที่บรรทุกได้คุ้มค่า ไม่มีเสาค้ำกลาง ทำให้สามารถวางพาเลทสินค้าได้สูงสุดถึง 18 พาเลทในรุ่น FL8JT1A ยาว 12 เมตร และ 14 พาเลทในรุ่น FG8JT1A มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับตู้บรรทุก 10 ประตูทั่วไปที่มีขนาดเท่ากัน ช่วยเพิ่มกำไรให้ธุรกิจของคุณ

Light ค่าใช้จ่ายบำรุงรักษาเบาๆ: มั่นใจหายกังวลด้วยงานประกอบวัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง ทนทาน มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น เพิ่มความปลอดภัยและป้องกันความเสียหายของสินค้าระหว่างการขนส่งด้วยตัวเกี่ยวสายรัดสินค้าที่พื้น (Floor Hooks) และรางยึดสายรัดสินค้า (Lashing Rail) ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

Light ใช้แรงน้อยในการเปิดตู้: ด้วยจุดเด่นระบบเปิด-ปิดควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิก สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงกดปุ่มเดียวที่ผู้หญิงคนเดียวสามารถเปิด-ปิดได้ด้วยตัวเอง โดยยกฝาข้างทั้ง 2 ฝั่งขึ้นด้านบน ทำให้ขนถ่ายสินค้าได้ในพื้นที่ที่จำกัด เนื่องจากไม่เปลืองพื้นที่ด้านข้างและด้านท้ายของตู้ นอกจากนี้ยังสามารถทำให้เปิดตู้บรรทุกได้รวดเร็ว เพียงใช้เวลาเพียงด้านละ 1 นาทีเท่านั้น

Right เลือกรถที่ใช่ไม่ต้องเสียเวลารอคอย: ด้วยรถบรรทุกฮีโน่พร้อมตัวถังสำเร็จ ตอบโจทย์การใช้งานทุกธุรกิจของลูกค้า ทำให้ตอบสนองความต้องการใช้รถที่รวดเร็วและประหยัดเวลาในการต่อตัวถัง

Right เลือกรถที่มีศูนย์บริการมาตรฐานครอบคลุมทั่วประเทศ: มั่นใจกับการรับประกันตัวถังนาน 3 ปี และรับประกันรถนานถึง 5 ปี จึงไม่ต้องกังวลใจกับเรื่องบริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการมาตรฐาน ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 100 แห่ง ที่พร้อมดูแลรถและตัวถัง ครบจบในที่เดียว

HINO

ทั้งนี้ฮีโน่ได้มีทางเลือกให้กับลูกค้าทั้งแบบ 6 ล้อ และ 10 ล้อ ได้แก่ รุ่น FG8J ขนาด 6 ล้อ มาพร้อมเครื่องยนต์ 240 แรงม้า บรรทุกได้น้ำหนักรวมสูงสุด 15 ตัน และ รุ่น FL8J ขนาด 10 ล้อเพลาเดียว ยาวพิเศษ 12 เมตร มาพร้อมเครื่องยนต์ 260 แรงม้า บรรทุกได้น้ำหนักรวมสูงสุดถึง 25 ตัน ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมระบบส่งกำลังแรงบิดสูงสุดเต็มประสิทธิภาพเปี่ยมด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่งเกินนิยามและประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมหลังจากการทดสอบพิสูจน์แล้วว่า ประหยัดกว่าคู่แข่งถึง 3% เหมาะสำหรับทุก ๆ สภาวะการใช้งาน และ ที่สำคัญที่สุด ฮีโน่ฯ เน้นย้ำความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบเบรกแบบลมล้วน (Full Air Brake) และระบบเบรก ABS พร้อมระบบบริหารจัดการรถอัจฉริยะ HINO CONNECT เพื่อลูกค้าฮีโน่โดยเฉพาะ

HINO

ฮีโน่เชื่อว่าพัฒนาผลิตภัณฑ์ HINO 500 VICTOR WING VAN ทั้ง 2 รุ่นนี้ จะช่วยยกระดับมาตรฐานการขนส่งให้ไปสู่สากล พร้อมช่วยสร้างกำไรและลดต้นทุนในการขนส่ง ทำกำไรเพิ่มจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้นให้กับธุรกิจ คืนทุนเร็ว สร้างกำไรสูงสุดให้กับธุรกิจคุณอย่างแน่นอน

ร่วมพิสูจน์รถเพื่อการพาณิชย์ที่ “สวย ประหยัด ปลอดภัย คุ้มค่า มั่นใจทุกการลงทุน” ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ฯ ทั่วประเทศ

 

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement