Maxcrane

“เพราะความสำเร็จของท่าน คือความภาคภูมิใจของเรา” ด้วยประสบการณ์มากกว่า 14 ปีทำให้บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องจักรหนัก บริษัท แม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายรถเครนซานี่ (Sany) เครนติดรถบรรทุกแขนตรงและแขนพับ Sany Palfinger และรถกระเช้าพอลฟิงเกอร์ (Palfinger) จากประเทศออสเตรีย รวมถึงจำหน่ายและให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์ Still จากเยอรมนีอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในขณะเดียวกันบริษัทได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุกหัวลาก Mercedes-Benz Truck สุดยอดรถหัวลาก ผู้นำด้านนวัตกรรมจากเยอรมัน ที่แข็งแรง เปี่ยมประสิทธิภาพ และทรงพลัง พร้อมทีมงานมากประสบการณ์ และศูนย์บริการทั่วประเทศ และความพร้อมด้านอะไหล่ทุกชนิดที่พร้อมบริการตลอดเวลา

นวัตกรรมของรถบรรทุกที่เหนือชั้นกว่ารถบรรทุกธรรมดา

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาบริษัทได้เปิดตัว รถบรรทุก Mercedes-Benz Truck รุ่น Actros 5 โมเดลปี 2022 อย่างเป็นทางการ ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่ารุ่นอื่น ทั้งความแข็งแกร่ง สมรรถนะความทนทาน เครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน รวมไปถึงการประหยัดต้นทุนค่าบำรุงรักษาสามารถยืดระยะเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องได้สูงสุดถึง 100,000 กิโลเมตร ไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนถ่ายบ่อยก็สามารถวิ่งงานได้มากขึ้น พื้นที่ของรถกว้างขวาง สะดวกต่อการใช้งาน

 Maxcrane

มั่นใจในความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น เช่นระบบตรวจจับและเตือนการชนด้านหน้า พร้อมระบบเบรกอัตโนมัติ ถุงลมนิรภัย และฟังก์ชันอีกมากมาย เทคโนโลยีที่มาพร้อมการดึงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ดีขึ้น 4% ความแข็งแกร่ง ทนทาน ที่ถูกออกแบบมา ด้วยมาตรฐานการผลิตของ Mercedes-Benz พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ เพิ่มเวลาการทำงานของตัวรถ ลดจำนวนครั้งในการจอดซ่อมบำรุง เพิ่มความมั่นใจในการทำงานมากขึ้น บริการ on-site service สุดประทับใจจากบริษัทแม็กซ์เครน พร้อมศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย

ซึ่งมาพร้อมสโลแกน “Trucks you can trust” (รถบรรทุกที่คุณสามารถไว้วางใจ) ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกระยะไกล ใช้ในสถานที่ก่อสร้าง การขนส่ง หรือการกระจายสินค้า แบรนด์ MERCEDES-BENZ เป็นสินค้า ที่เหมาะสมสำหรับรถบรรทุก ตั้งแต่งานเบาไปจนถึงงานหนัก ด้วยจิตวิญญาณผู้บุกเบิกของรถบรรทุก

 Maxcrane

คุณฝนทิพย์ ชลิตวงศ์พัฒนา รองกรรมการผู้จัดการบริษัทแม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด ได้กล่าวว่า “เราพร้อมจะบริการอย่างเต็มที่ด้วยทีมช่างที่มากฝีมือ และการบริการหลังการขายที่พร้อมจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในทุกการบริการ เราเน้นการให้บริการหลังการขาย ความรวดเร็วในการให้บริการ และความพร้อมของอะไหล่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทแม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ เป็นศูนย์บริการครบวงจร (One-Stop Service) สำนักงานใหญ่ตั้งที่ถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่19 จังหวัดสมุทรปราการ และมีสาขาที่สุราษฎร์ธานี และมีแผนที่จะขยายต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อรองรับความต้องการในการใช้บริการของลูกค้า เราพร้อมดูแลลูกค้าระยะยาว เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า เพราะความสำเร็จในธุรกิจของลูกค้า คือความภาคภูมิใจของเรา” นอกจากนั้น คุณฝนทิพย์ ยังกล่าวถึงการที่ธุรกิจประสบความสำเร็จ ไม่ได้อยู่ที่ความมั่นคงของธุรกิจเท่านั้น แต่รวมถึงความภาคภูมิใจที่เราได้ทำสำเร็จ ความพึงพอใจของลูกค้า และพนักงานในองค์กรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี

เราเชื่อว่าตลาดรถบรรทุกจะยิ่งเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ รถบรรทุกเป็นหัวใจหลักของระบบโลจิสติกส์ที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและตอบโจทย์ด้านการขนส่งสินค้าให้ไปถึงจุดหมายปลายทาง เพราะฉะนั้นจะเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานในธุรกิจนั้น  แน่นอนว่า Mercedes-Benz Truck รุ่น Actros 5 โมเดลใหม่ล่าสุด จะสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้พิสูจน์ความเหนือชั้นที่มากกว่ารถบรรทุกทั่วไป เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการขับรถบรรทุก เพื่อต่อยอดธุรกิจให้เหนือกว่าใครได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการแม็กซ์เครน ทุกสาขาทั่วประเทศ

บริษัทแม็กซ์เครน แมชชีนเนอรี่ จำกัด(สำนักงานใหญ่) ตั้งอยู่ที่ 888 หมู่9 ถนนบางนา-ตราด กม.19 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 (โทร 02-740-5888) (www.maxcrane.co.th)

Maxcrane

 

โดย…เวโย

 

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement