MOTORHOME

ในช่วงวิกฤตโควิดที่ทำให้การออกจากบ้านกลายเป็นเรื่องยากเพราะต้องระวังทั้งเชื้อโรค ฝุ่น ต้องคอยใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ตลอดเวลาที่จะไปที่ไหนก็ตาม แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีความสุขกับการที่อยู่บ้านเป็นเวลานาน ๆ หลายต่อหลายคนโหยหาการไปเที่ยว การออกไปข้างนอก ออกไปยังสถานที่ไกล ๆ เช่นการไปต่างจังหวัด เพราะฉะนั้นจึงต้องจองโรงแรมหรือที่พักสำหรับนอนหลับรวมไปถึงการนั่งรถทัวร์หรือเครื่องบินที่อาจจะทำให้คุณเสี่ยงกับการใกล้ชิดผู้ป่วยโควิดแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าโรงแรม รถ หรือเครื่องบินที่เราโดยสารไปจะทำให้เราปลอดภัยจากโควิดจริง ๆ เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าเรามีรถที่เป็นได้ทั้งรถและที่พักส่วนตัวได้ รถที่จะมอบความอบอุ่นให้คุณตลอดเส้นทาง เหนื่อยก็พัก อยากแวะไหนก็ได้ เราจึงอยากจะนำเสนอรถที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณปลอดภัยมากขึ้นกับรถ Motorhome

MOTORHOME

รถที่พร้อมจะเป็นทั้งบ้านและรถให้กับคุณโดยฟังก์ชันจะประกอบด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่นและห้องครัวในตัวครบทุกฟังก์ชันของการพักผ่อนเหมือนยกห้องพักโรงแรมมาไว้ในรถของคุณ ไม่ว่าจะขึ้นเขาหรือไปทะเลก็สะดวกสบายไม่ต้องเร่งรีบที่จะไปให้ทันเที่ยวรถหรือเครื่องบินที่ต้องพบเจอผู้คนเยอะ ๆ ด้วยถือเป็นการเซฟตัวคุณเองอีกวิธีหนึ่ง

MOTORHOME

ซึ่งในต่างประเทศรถบ้านหรือ Motorhome ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยส่วนมากรถบ้านจะถูกดัดแปลงมาจากรถตู้ รถบัส รถกระบะ หรือบางคนก็ซื้อแบบสำเร็จรูปมาเลย ซึ่งตัวรถบ้านมีวัตถุประสงค์ในการใช้หลายประการ ส่วนใหญ่จะเน้นการใช้งานเพื่อพักผ่อน ท่องเที่ยวทั้งระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งในต่างประเทศจะมีที่จอดเฉพาะรถบ้านที่เรียกว่า “Trailer park” ซึ่งต่างกับที่จอดรถบ้านประเภทอื่น

MOTORHOME

Motorhome ยังเหมาะกับคนที่รักความเป็นส่วนตัว รักอิสระอยากพักผ่อนคนเดียวหรืออยากจะหาสถานที่พักผ่อนเงียบ ๆ เพื่อพักผ่อนกับตัวเองอีกด้วย หรือจะไปสังสรรค์กับเพื่อนก็ได้ หรือพูดให้ถูก Motorhome ก็เหมาะสมกับทุกคนที่ต้องการไปเที่ยว พักผ่อนแบบส่วนตัวและห่างไกลโควิดนั่นเอง

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ 

โดย…เวโย

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement