รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ

เมื่อมีวันหยุดยาวหลายวัน หลายครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมักอยากเดินทางไปเที่ยวพร้อมกัน แต่ติดตรงที่ปัญหาเรื่องการเดินทางอย่างไรให้สะดวกสบายและสามารถไปพร้อม ๆ กันได้ทีเดียว อยากไปไหนมาไหนก็สามารถไปได้เลยไม่ต้องเสียเวลารอรถ ส่วนใหญ่หากไปเที่ยว 4-5 คน อาจจะเช่ารถยนต์ส่วนตัวไปได้ แต่ถ้าจำนวนสมาชิกมีมากกว่านั้นล่ะ? หากใครที่กำลังวางแผนการเดินทางแล้วไม่มีตัวเลือกว่าจะเดินทางอย่างไร ลองพิจารณาการเช่ารถตู้ดีหรือไม่ ถ้าอยากรู้ว่าการเหมารถตู้มีข้อดีอย่างไร ก่อนจะตัดสินใจไปเช่าลองอ่านบทความข้างล่างก่อน

 

  1. เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการเดินทางหลายคน

การเช่ารถตู้ในวันหยุดกับเพื่อไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ หรือครอบครัวหมายความว่าจะต้องเดินทางด้วยกัน แน่นอนว่าคุ้มค่ากว่าและทุกคนสามารถหารค่ารถเท่า ๆ กันได้ แทนที่จะจ่ายค่าเดินทางที่มากขึ้นก็สามารถนำเงินที่เหลือจากตรงนี้ไปใช้จ่ายในส่วนอื่นได้ เมื่อเทียบกันแล้วอาจจะถูกกว่าค่าแท็กซี่ที่จ่ายเป็นรายวัน

 

  1. มีพื้นที่เก็บของเยอะ

สมมติว่าคุณกำลังจะไปตั้งแคมป์กับเพื่อน 7-8 คน แน่นอนว่าต้องใช้พื้นที่ค่อนข้างมากในการวางของ เช่น กระเป๋าเสื้อผ้า อุปกรณ์หรือเต็นท์ เป็นต้น รถที่เลือกควรจะเป็นรถที่มีพื้นที่เยอะ ๆ เพื่อให้การเดินทางสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องเบียดกับสัมภาระ ดังนั้นรถตู้ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับเก็บของและโดยสารคน

 

  1. สามารถยืดหยุ่นแผนการเดินทางได้

การเดินทางไปเที่ยว จุดหมายปลายทางไม่ใช่แค่ที่เดียวที่เราอยากไป แน่นอนว่าเมื่อไปกับเพื่อนหรือครอบครัวย่อมอยากใช้เวลาให้คุ้มค่า บ่อยครั้งเราเองก็อยากจะแวะสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นทางผ่าน ไปหลาย ๆ ที่เพื่อเก็บช่วงเวลาแห่งความสุขให้ได้มากที่สุด ซึ่งการเช่ารถตู้สามารถทำได้ ไม่ว่าจะไปที่ไหนและทำอะไร ก็สามารถเปลี่ยนแปลงแผนการเดินทางได้โดยไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น หรืออยากจะเที่ยวต่ออีกกี่ที่ก็ไม่ต้องกังวล

 

  1. มีไกด์แนะนำเรื่องการเดินทาง

บางบริษัทหากคนขับได้ออกทริปบ่อย ๆ สามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวลูกค้าเพิ่มเติม นอกเหนือจากจุดหมายปลายทางที่เรากำหนดและเหมือนได้ไกด์นำเที่ยวมืออาชีพอีกด้วย

 

  1. สามารถเลือกรถได้เอง

เราสามารถเลือกรถตู้ได้เอง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนนั่ง ต้องการฟังก์ชันแบบไหน ยี่ห้ออะไร รุ่นใด รถธรรมดาหรือ VIP นอกจากนี้ก็ยังมีอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงตลอดการเดินทางให้คุณ ครอบครัวและเพื่อน ๆ สามารถสนุกไปทุก ๆ เส้นทางได้ โดยไม่ต้องกังวล

 

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวครั้งต่อไป ไม่ว่าจะเป็นโรดทริปหรือตั้งแคมป์ ก็อย่าลืมหารถตู้พร้อมคนขับไว้เพื่อทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

ในส่วนของผู้ประกอบการรถตู้ให้เช่า ลองมองหาพาร์ทเนอร์ที่พร้อมให้คุณบริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ไม่มีกังวล เหมือนกับนำสินประกันภัยอยู่เคียงข้างทุกการเดินทาง ตอบโจทย์ทั้งผู้ประกอบการและคนขับด้วยการสร้างความอุ่นใจ ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หากเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นรถชนรถ หรือรถชนสิ่งอื่นก็คุ้มครองในทุกกรณี รวมถึงการคุ้มครองคู่กรณีด้วย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement