เติมเต็มความมั่นใจในทุกเส้นทางกับ น้ำมันเชื้อเพลิง Caltex Diesel with Techron D และ น้ำมันเครื่อง Delo เพื่อนคู่ใจรถเพื่อการพาณิชย์

เพิ่มสมรรถนะที่เหนือระดับ เพื่อให้รถของคุณไปต่อด้วยความมั่นใจ ไร้ขีดจำกัดกับ น้ำมันเชื้อเพลิง Caltex Diesel with Techron D (น้ำมันคาลเท็กซ์ ดีเซล +เทครอน ดี) และ น้ำมันเครื่อง Delo (เดโล่) ผลิตภัณฑ์สุดแกร่งที่ช่วยทำความสะอาด และปกป้องชิ้นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์ ให้ฟลีทรถบัส รถเพื่อการพาณิชย์ หรือรถขนส่งของคุณได้ประโยชน์แบบเต็มเปี่ยม

พร้อมผนึกกำลังเสริมสร้างความมั่นใจ ให้เครื่องยนต์สะอาด ป้องกันการสึกหรอ ช่วยปกป้องทุกชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ ลดปัญหารถเสียและต้องหยุดซ่อม จึงช่วยให้คุณมั่นใจในการดำเนินธุรกิจในระยะยาว ทนทานยิ่งกว่าเพราะให้การปกป้องอย่างครบวงจรทั้งป้องกันการสึกหรอ การกัดกร่อน การเกิดออกซิเดชั่น และคราบเขม่าสะสม ยืดอายุการใช้งานของน้ำมัน ไส้กรอง และเครื่องยนต์ จึงช่วยลดเวลาที่รถต้องหยุดวิ่ง สร้างรายได้ให้ธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด มีกำลังและทำงานได้เต็มสมรรถนะ อีกทั้งยังช่วยคงประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ให้เหมือนใหม่ ใช้งานเพื่อสร้างผลกำไรได้อย่างยาวนาน การันตีด้วยการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญจาก Caltex

 

คาลเท็กซ์ ส่งมอบความสะอาดสู่เครื่องยนต์

น้ำมันเชื้อเพลิง Caltex Diesel with Techron D คุณภาพที่พร้อมใช้งาน

– ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก ทำให้หัวฉีดของระบบเชื้อเพลิงสะอาดขึ้น 20%1

– ปกป้องชิ้นส่วนระบบเชื้อเพลิงจากคราบสนิมและการกัดกร่อนได้อย่างสมบูรณ์2

– ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น 3%3

น้ำมันเครื่อง Delo คุณสมบัติที่พร้อมโชว์สมรรถนะเครื่องยนต์

– ป้องกันการสึกหรอของกระบอกสูบที่ดีขึ้น 43%4

– ป้องกันการเกิดออกซิเดชันที่ดีขึ้น 41%4

– ช่วยลดคราบเขม่าที่ร่องด้านบนลูกสูบลง 67%4

ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นจากคาลเท็กซ์ พร้อมแล้วกับการส่งมอบน้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันเครื่องที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานรถขนส่งของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมหรือยังที่จะสร้างการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ให้คาลเท็กซ์ร่วมเป็นหนึ่งในเพื่อนคู่ใจในทุกเส้นทาง พบกับผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง การันตีคุณภาพระดับโลก ได้ที่ https://www.caltex.com/th

 

หมายเหตุ

  1. การทดสอบ CEC-F23-01 XUD-9 แสดงให้เห็นการทำงานของ Techron D ในเครื่องยนต์ประเภท Indirect Injection (หัวฉีดเชื้อเพลิงแบบฉีดที่ท่อไอดี) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นเก่า การทดสอบได้ทำในห้องปฏิบัติการภายใต้สภาวะควบคุมโดยใช้เชื้อเพลิงชนิดเดียวกันทุกประการในการวัดผลลัพธ์ทั้งที่มีและไม่มี Techron D และเปรียบเทียบผลลัพธ์เพื่อพิจารณาว่าการเติม Techron D จะทำให้หัวฉีดสะอาดมากขึ้น การทดสอบ XUD-9 ทำให้เครื่องยนต์อยู่ภายใต้ความเค้นสูงและมีสภาวะที่หัวฉีดเกิดความสกปรก จึงสามารถทดสอบได้ว่าน้ำมันเชื้อเพลิงจะรักษาหัวฉีดให้สะอาดได้ดีเพียงใด เมื่อสิ้นสุดช่วงการทดสอบ หัวฉีดจะถูกถอดออกและวัดการไหลว่าลดทอนไปเพียงใดตามความสกปรก
  2. ASTM D655A เป็นมาตรฐานการทดสอบเพื่อพิจารณาว่าสารเพิ่มคุณภาพในการปกป้องเครื่องยนต์จากการเกิดสนิมมีประสิทธิภาพเพียงใด
  3. ทดสอบการประหยัดเชื้อเพลิงกับ Millbrook London Transport Bus โดยใช้ไดนาโมมิเตอร์สำหรับรถขนาดใหญ่ วัดปริมาณการใช้เชื้อเพลิงเมื่อเริ่มการทดสอบ และเปรียบเทียบหลังจากใช้งาน 3 เดือน การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีขึ้นนี้ เป็นผลมาจากการทำความสะอาดคราบสะสมของหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงหลังจากเปลี่ยนมาใช้ คาลเท็กซ์ ดีเซล +เทครอน ดี
  4. การทดสอบน้ำมันเครื่องเดโล่ โกลด์ อัลตร้า SAE 15W-40 เทียบกับข้อกำหนดตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement