สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย จะซื้อก็ง่าย จะขายก็คล่อง... ครบจบที่เงินติดล้อ

อยากจัดสินเชื่อ ซื้อขาย รถบรรทุกมือสอง” ต้องทำยังไง คำถามสำคัญที่เกิดขึ้นเป็นประจำกับเหล่าสิงห์รถบรรทุกหรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการจะซื้อขายรถบรรทุกมือสอง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลต้องการแปลงทรัพย์สินเป็นทุน สำหรับมุมผู้ขาย หรือ เหตุผลในการหาซื้อรถบรรทุกเพื่อมาต่อยอดธุรกิจ มุมมองผู้ซื้อ แต่กระนั้นเอง หลายครั้งที่ผู้ซื้อและผู้ขายได้ทำการตกลงปลงใจจะซื้อขายรถบรรทุกมือสองกันเป็นที่เรียบร้อย แต่ด้วยราคาค่าตัวรถบรรทุกมือสองที่อาจจะยังสูงสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ส่งผลให้ผู้ประกอบการอาจไม่สามารถซื้อรถบรรทุกด้วยเงินก้อนเต็มจำนวนได้ จึงถือเป็นอุปสรรคสำคัญระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย และหลายครั้งต่างเกิดคำถามว่า จะจัดสินเชื่อซื้อขายรถบรรทุกมือสองต้องไปที่ไหน หรือต้องทำอย่างไรบ้าง บางคนคิดว่าจะต้องซื้อขายผ่านเต็นท์ หรือผ่านนายหน้า ซึ่งมีให้บริการอยู่ไม่กี่ที่ ทำให้ต้องเดินทางข้ามจังหวัด เสียทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง รวมไปถึงค่าดำเนินการต่าง ๆ นั่นจึงเป็นที่มาของบริการ “สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย” ของเงินติดล้อ

การขอ “สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย” นั่นแสนง่ายดาย ไม่ต้องเดินทางไกลออกนอกพื้นที่ เพียงแค่มองหาป้ายสาขาของ “เงินติดล้อ” ที่มีมากกว่า 1,400 สาขา ทั่วประเทศ โดยผู้ซื้อและผู้ขายนำรถ และเอกสาร อาทิ เล่มทะเบียนรถบรรทุก (ตัวจริง) บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ซื้อและผู้ขาย และเอกสารแสดงรายได้ของผู้ซื้อ เป็นต้น เพียงแค่นี้ก็สามารถเข้าไปที่สาขาเงินติดล้อใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวก แต่หากไม่สะดวกไปสาขาก็สามารถโทรหา call center เพื่อขอคำปรึกษาและนัดหมายให้เจ้าหน้าที่เข้าไปให้บริการถึงที่ เพื่อขอสินเชื่อรถบรรทุกซื้อขายกันได้ง่ายๆ แบบครบจบที่เงินติดล้อ ซึ่งปัจจุบันสินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย ไม่มีค่าจัด ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา “เงินติดล้อ” ให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกครบวงจร ทั้งสินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขายผ่านเต็นท์ (ตัวแทนเงินติดล้อ) และยังเป็นตัวกลางให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกซื้อขายกันเอง มามากกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นรถห้าง หรือรถจดประกอบ และยังรับรถเก่าอายุสูงสุดถึง 30 ปี เพื่อช่วยเหลือให้ผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจที่ต้องการขายรถบรรทุกมือสอง หรือผู้ที่ต้องการหาซื้อรถบรรทุกมือสองไว้ใช้ในกิจการของตนเอง ก็สามารถเข้ามาจัดสินเชื่อรถบรรทุกซื้อขายกับเงินติดล้อได้ทุกสาขาทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ได้ตลอด 24 ชม. หรือเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com หรือ Facebook Fan page เงินติดล้อ

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

 

 

โดย…เวโย

 

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

 

Advertisement