IFS Capital

ทำความรู้จักกับสินเชื่อในมุมมองใหม่ ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

ไอเอฟเอสแฟคเตอริ่ง เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจแฟคเตอริ่งของประเทศไทยที่ให้บริการด้านสินเชื่อแฟคเตอริ่ง ลิสซิ่ง/เช่าซื้อ ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งด้านความมั่นคงและคุณภาพของการบริการที่เป็นเลิศด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี  รวมไปถึงตอบโจทย์ผู้ประกอบการ SMEs ด้วย ในส่วนของการรับซื้อลูกหนี้การค้าหรือแฟคเตอริ่ง หากจะอธิบายง่าย ๆ คือบริการด้านสินเชื่อระยะสั้น เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนและเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ อาทิ ผู้ประกอบการส่งสินค้าหรือบริการให้กับคู่ค้าแล้ว แต่อยู่ระหว่างรอรับเงิน ทำให้ธุรกิจขาดสภาพคล่อง ไม่ว่าจะมีคู่ค้าเป็นหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชนก็ตาม ผู้ประกอบการก็สามารถนำใบวางบิล สัญญาหรือใบส่งมอบงาน มาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทันที

IFS Capital

 

7 ข้อดีที่ต้องเลือก “ไอเอฟเอส แฟคเตอริ่ง”

  1. รับเงินสดล่วงหน้าสูงสุด 90%
  2. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
  3. ดอกเบี้ยใกล้เคียงกับธนาคาร
  4. สามารถยื่นขอพิจารณาวงเงินได้ แม้งบการเงินขาดทุน, ส่วนของผู้ถือหุ้นติดลบ หรือมีงบการเงินเพียง 1 ปี
  5. พิจารณาวงเงินภายใน 10 วัน
  6. หากอนุมัติแล้วสามารถนำบิลมาเปลี่ยนเป็นเงินสด รับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมง หรือ 1 วันทำการ
  7. มีระบบ e-Factoring อำนวยความสะดวกสำหรับอัปโหลดใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-Tax Invoice) ผ่านช่องทางออนไลน์

IFS Capital

ผ่อนเป็นงวด ไม่กระทบเงินทุน

การใช้สินเชื่อลีสซิ่งและสินเชื่อเช่าซื้อเพื่อสนับสนุนธุรกิจอุตสาหกรรม เช่น เครื่องจักร เครื่องจักรขนาดใหญ่หรือรถบรรทุก เป็นตัวเลือกที่ไอเอฟเอส แคปปิตอล พร้อมตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพและกำลังการผลิตสินค้าหรือบริการในธุรกิจ โดยให้ผู้ประกอบการสามารถผ่อนชำระเป็นค่างวด งวดละเท่า ๆ กันได้ เพื่อบริหารเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้สามารถนำเครื่องจักร รถบรรทุกมือสอง ที่ซื้อจากตัวแทนจำหน่าย หรือ เครื่องจักรเดิมของกิจการที่ปลอดภาระแล้ว นำกลับมาพิจารณาวงเงินใหม่ได้

IFS Capital

หากคุณกำลังมองหาพาร์ทเนอร์ที่พร้อมส่งเสริมธุรกิจของคุณได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ลองมาทำความรู้จักกับ ไอเอฟเอส แคปปิตอล บริการสินเชื่อตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ต้องทำประกันวงเงินเหมือนธนาคาร เพียงแค่ยื่นเอกสารทางการค้าที่ใช้ในการทำธุรกรรม หลังจากที่อนุมัติแล้ว จะได้รับเงินรับชำระล่วงหน้าก่อนสูงสุดถึง 90% หากสนใจเข้าไปดูรายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ifscapthai.com/th

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

 

Advertisement