MG

“MG Thailand” แอปพลิเคชันที่เกิดจากความร่วมมือของสองบริษัทชั้นนำระหว่าง บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่รวบรวมข้อมูลและความเคลื่อนไหวของเอ็มจี ให้กับผู้บริโภคที่สนใจ เข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และร่วมกิจกรรมเพื่อสะสมคะแนนใช้แลกซื้อสินค้าใน MG MALL ผ่านทางแอปพลิเคชัน ความพิเศษของ MG Thailand คือ เจ้าของรถยนต์จะสามารถสั่งการ ควบคุม และตรวจสอบสถานะของรถ ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันวันนี้ รับฟรี 500 คะแนน

MG

ไม่เพียงแค่นั้น เพราะแอปพลิเคชันสามารถติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารทั่วไปได้ตลอดเวลา โดยมีฟังก์ชัน FEED ที่รวบรวมข้อมูลและกิจกรรมของบริษัทฯ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้รถยนต์ เพื่อตอบโจทย์ความเป็นยุคใหม่มากขึ้น MG Thailand ได้เพิ่มฟังก์ชัน PRODUCT EXPLORE ที่รวบรวมข้อมูลรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่น ที่สามารถค้นหาโชว์รูม นัดหมายทดลองขับได้ง่ายขึ้น และเตรียมเพิ่มฟังก์ชันจองรถในเร็ว ๆ นี้ สำหรับเจ้าของที่ต้องใช้งานระบบ i-SMART ก็สามารถสั่งการ ควบคุม และตรวจสอบสถานะของรถผ่านแอปพลิเคชันได้แบบเรียลไทม์

ความพิเศษไม่ได้หมดแค่นี้เพราะ MG Thailand ยังมีฟังก์ชันที่ช่วยให้การชาร์จของรถยนต์ EV สะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงบริการหลังการขาย Passion Service และฟังก์ชัน NAVIGATION ที่สามารถค้นหาสถานีอัดประจุไฟฟ้าของผู้ให้บริการหลัก ๆ ในประเทศไทย และสามารถจองคิวสถานี MG Super Charge ได้ด้วย นอกจากนี้ผู้บริโภคยังสามารถใส่ข้อมูลส่วนบุคคล ที่รวบรวมข้อมูลรายการโปรด การตั้งค่าแจ้งเตือนต่าง ๆ ได้และยังมีฟังกชันพิเศษอย่าง MG MALL ที่สามารถสะสมแต้มเพื่อแลกซื้อสินค้าจากทาง MG อีกด้วย

MG

คุณพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอ็มจี มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้รถที่ดียิ่งขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดจึงจัดทำแอปพลิเคชันภายใต้ชื่อ “MG Thailand” เพื่อเป็นศูนย์กลางในการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ ความเคลื่อนไหว และบริการด้านต่าง ๆ รวมไปถึงการเป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างเอ็มจีกับลูกค้า รวมถึงผู้ที่สนใจรถยนต์เอ็มจี ซึ่งเราเชื่อว่าการผสานช่องทางการสื่อสารทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ควบคู่กันจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าได้กว้างและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถพัฒนาสินค้าและบริการที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน”

สำหรับ MG Thailand แอปพลิเคชันสามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android ได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement