คนยุคใหม่จะทำอะไรก็ต้องหาข้อมูลเพื่อดูว่าสิ่งที่เราจะเลือกนั้นมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เรื่องยางรถก็เช่นเดียวกัน ไม่รู้ว่าควรจะเลือกยางแบบไหน เลือกไปแล้วจะดีหรือไม่ ทนทานหรือไม่ เจ้าของรถไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะแคมเปญล่าสุด “เลือกบริดจสโตนไม่ต้อง WORRY CRAZY ให้สุด” ได้นำเสนอยางรถมีคุณภาพและได้มาตรฐาน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถ

บริดจสโตนได้จัดทำวิดีโอ 3 นำเสนอผ่านการเดินทางที่มอบความไว้วางใจให้ยางคุณภาพจากบริดจสโตน 3 รุ่น ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของผู้ใช้รถ ได้แก่ POTENZA Adrenalin RE004, TURANZA T005A และ ECOPIA H/L001 เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นห้าข้อมูลอีกต่อไป แล้วออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ในทุก ๆ วัน พร้อมร่วมสนุกรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

มร. ฮารุกิ ยามาดะ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จํากัด เผยว่า “ในยุคนี้ผู้คนต้องหาข้อมูลก่อนตัดสินใจในทุกเรื่องทั้งจากออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งมีแหล่งข้อมูลหลายช่องทางที่อาจทำให้ลูกค้าเกิดความสับสน เรื่องการเปลี่ยนยางก็เช่นเดียวกัน ต้องตัดสินใจหน้าร้านยางรถยนต์ว่า ยางรถยนต์รุ่นไหนที่ใช่และเหมาะกับตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตนซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เราพร้อมนำเสนอแคมเปญล่าสุด “เลือกบริดจสโตนไม่ต้อง WORRY CRAZY ให้สุด” เพราะเพียงแค่เลือกบริดจสโตน เรามียางรถยนต์ที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนให้ทุกคนได้ออกไปเติมเต็มการใช้ชีวิตที่ท้าทายแบบไร้ความกังวลใจ ไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาข้อมูลอีกต่อไป เลือกซื้อยางบริดจสโตนแล้วออกไปใช้ชีวิตให้ Crazy แบบสุด ๆ ให้บริดจสโตนช่วยดูแลอยู่เคียงข้างในฐานะผู้เชี่ยวชาญเรื่องของการเดินทาง หรือการเลือกยางรถยนต์”

ในส่วนของแคมเปญนี้มียางทั้งหมด 3 รุ่น มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป โดยเริ่มจาก POTENZA Adrenalin RE004 ยางสำหรับผู้การขับขี่สไตล์สปอร์ต ช่วยให้เข้าถึงการควบคุมและการตอบสนองพวงมาลัยถึงขีดสุดด้วยความแม่นยำ ฉับไวในการเข้าโค้งทุกรูปแบบ ยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยมทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง

 

ต่อมาเป็นยางรุ่น TURANZA T005A สำหรับผู้ขับที่ต้องการความนุ่มเงียบเพื่อการเดินทางที่นุ่มสบายระดับพรีเมียม ไร้เสียงรบกวน ให้ประสิทธิภาพการทรงตัวที่ดีเยี่ยมทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก พร้อมให้ความรื่นรมย์ตลอดการเดินทางและได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางมาตรฐานติดรถยนต์จากค่ายรถยนต์ชั้นนำ

และสุดท้ายยางรุ่น ECOPIA H/L001 สำหรับการใช้งานทั่วไป ขับขี่นุ่มสบายและเกาะถนนได้อย่างมั่นใจ ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมัน ปลอดภัยกว่า และเกาะถนนบนพื้นเปียกได้ดีกว่า มีอายุการใช้งานยาวนานเต็มประสิทธิภาพ

สามารถเข้าไปติดตามวิดีโอที่ ของบริดจสโตน ผ่านทางช่องทาง BridgestoneTH  และสามารถรับชมวิดีโอเรื่องแรกได้ที่ BridgestoneTH ที่มาพร้อมสาระและความสนุกตลอดทั้งคลิป

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement