ALL NEW AUMARK FLEX

ยุคนี้ธุรกิจการขนส่งกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง การแข่งขันก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ และมีหลากหลายปัจจัยที่ทำให้ธุรกิจก้าวไปข้างหน้าได้ หนึ่งในนั้นคือการเลือกรถบรรทุกที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองในทุกการใช้งานและการเดินทาง พร้อมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ถ้าคุณกำลังมองหารถที่พร้อมจะตอบโจทย์ทุกการขนส่งของคุณให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ALL NEW CP FOTON AUMARK FLEX ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมาพร้อมกับดีไซน์ล่าสุด (New Generation Light Truck) ให้ความทันสมัยแบบยุโรป และยังสามารถใช้เพียงใบขับขี่ส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้ใบประกอบการฯ ที่สำคัญไม่ติดเวลาทำให้การขนส่งรวดเร็วขึ้นอีกด้วย

นอกจากนั้นยังเพิ่มทัศนวิสัยการขับขี่ที่ดีให้กับผู้ขับด้วยกระจกมองข้างบานใหญ่พร้อมกระจกข้างประตูด้านซ้ายหลายบานเพื่อลดมุมอับ ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น พร้อมตัวรถที่ใหญ่ขึ้นในทุกมิติกว้างxยาวxสูง 1,880×5,030×2,260 มิลลิเมตร หัวเก๋งสไตล์ยุโรป กว้างสุด 1,880 มิลลิเมตร เหนือกว่ารถกระบะทั่วไปด้วยพื้นที่ที่สามารถบรรทุกได้มากกว่าถึง 78% ด้วยพื้นที่หลังหัวเก๋งยาว 3,315 มิลลิเมตร ให้ปริมาตรบรรทุก 11.84 ลูกบาศก์เมตร ด้านสมรรถนะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ Cummins ยูโร 3 ขนาด 2.78 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 120 แรงม้า ที่ 3,200 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 295 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-2,700 รอบต่อนาที

ถือเป็นรถที่มาพร้อมสมรรถนะที่เหมาะกับทุกการใช้งาน ให้กำลังสูง ด้วยรอบบิดที่ต่ำกว่า ขับง่าย สะดวก ประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและสามารถวิ่งทำมุมไต่ทางชันได้สูงสุด 30 องศา ในขณะที่ระบบส่งกำลังเป็นแบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ของ ZF ที่มาพร้อมเสื้อเกียร์อะลูมิเนียม ด้วยอัตราทดต่อเนื่อง ออกตัวดี และมีน้ำหนักเบา เสริมความปลอดภัยให้กับการขับขี่ด้วยระบบเบรก ABS และระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ปรับสมดุลแรงเบรกหน้าและหลังให้ความมั่นใจในการขับขี่ อีกทั้งยังมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยใหม่ ด้วยวัสดุของท่อและระบบสายไฟเป็นมาตรฐานเยอรมัน ที่สามารถทนความร้อนได้ถึง 105 องศาเซลเซียส ในขณะที่โครงสร้างหัวเก๋งผ่านการทดสอบการชนตามมาตรฐานยานยนต์ยุโรป ECE-R29 มั่นใจได้ในความปลอดภัยได้อย่างยอดเยี่ยม

ALL NEW CP FOTON AUMARK FLEX ยังให้คุณได้มากกว่าที่เคยกับห้องโดยสารสุดกว้างที่ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนขับรถ Passenger ทั่วไป ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น กระจกไฟฟ้าระบบออโตเมติกทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร เรือนไมล์ใหม่ พร้อมจอแสดงผลแบบ LCD ขนาดใหญ่ 3.2 นิ้ว แสดงการทำงานของเครื่องยนต์ และระบบเพื่อความปลอดภัย พวงมาลัยดีไซน์ใหม่ แบบ 4 ก้าน ทำให้ควบคุมรถได้คล่องตัวแม้ในทางแคบ ระบบเครื่องปรับอากาศใหม่หมด สะดวกสบายด้วยปุ่มปรับไฟฟ้าเย็นฉ่ำทั่วทั้งห้องโดยสาร นอกจากจะตอบโจทย์ผู้ประประการแล้ว CP FOTON ยังให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่รถขนส่งและรถบรรทุกเป็นหลักด้วยการออกแบบเบาะนั่งระดับพรีเมียม ตัดรับเข้าสรีระสำหรับผู้ขับขี่ ช่วยลดความเมื่อล้า โดยสามารถปรับองศาการนั่งได้หลากหลาย สะดวกสบายสุดในการขึ้นลงรถด้วยประตูปรับได้ 3 ระดับที่สามารถเปิดได้กว้างสุดถึง 90 องศา และที่เหนือไปกว่านั้นคือความเงียบในห้องโดยสารที่ให้ความเงียบสุด 65dB ปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกด้วยวัสดุกันเสียงและซีลยางขอบประตูมาตรฐานยุโรป

ALL NEW AUMARK FLEX

และหมดห่วงหากต้องขนส่งในเวลากลางคืนด้วยไฟหน้าแบบ Daytime LED เด่นชัดสไตล์ยุโรป พร้อมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ที่ให้ความเข้มข้นของไฟสูงถึง 50,000 CD ช่วยทำให้เห็นตัวรถชัดเจนขึ้นในทุกสภาพอากาศ มีระบบปิดอัตโนมัติ เมื่อเปิดไฟหน้าให้ความมั่นใจในขณะขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน นับว่าเป็นรถบรรทุกที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ประกอบการได้อย่างดีเยี่ยม ถึงเวลาเปลี่ยนรถบรรทุกธรรมดาให้กลายเป็นรถบรรทุกสไตล์ใหม่ที่สามารถตอบโจทย์การขนส่งของคุณให้มากขึ้น หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ www.cpfoton.co.th

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

 

โดย…เวโย

 

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

 

 

 

Advertisement