พบกับที่บริษัทที่ยกระดับวงการรถบรรทุกขนส่งอย่าง ซีพี โฟตอน ที่มาสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ แห่งใหม่ที่อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้ชื่อ บริษัท ซี.เค. แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส จำกัด เพื่อขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัดให้เข้าถึงการขนส่งที่มีคุณภาพมากขึ้น รวมถึงเป็นการมอบบริการและความพึงพอใจที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์และจังหวัดใกล้เคียง

นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด กล่าวว่า “นอกจากที่ ซีพี โฟตอน จะมุ่งเน้นและพัฒนาในเรื่องของผลิตภัณฑ์รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าแล้วนั้น เพื่อเป็นการให้ลูกค้าของเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเข้าถึงได้มากที่สุดทาง ซีพี โฟตอน จึงให้ความใส่ใจในเรื่องเครือข่ายผู้แทนจำหน่าย หรือ Dealer Network เป็นอย่างมาก

โดยปัจจุบันนี้ ซีพี โฟตอน มีผู้แทนจำหน่ายอยู่ 23 แห่ง ที่ให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยในปีนี้จะมุ่งเน้นในการพัฒนาให้มีความแข็งแกร่ง ทั้งในด้านงานขายและงานบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้รถเพื่อการพาณิชย์ที่มีคุณภาพระดับเบสอินคลาสอย่างแท้จริง”

นายชูศักดิ์  รัตนวนิชย์โรจน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซี.เค.แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส จำกัด กล่าวว่า “ซี.เค.แอนด์ซันส์ มอเตอร์ มีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์รถเพื่อการพาณิชย์ระดับเวิลด์คลาส อย่าง ซีพี โฟตอน ที่จะมอบประสบการณ์ ทั้งในด้านงานขายและงานบริการหลังการขาย ให้แก่ลูกค้าในเขตจังหวัดบุรีรัมย์และจังหวัดใกล้เคียง โดยเรามีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ทั้งในส่วนของการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานขาย การแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะงานบริการหลังการขายที่ทางเรามีทีมช่างที่มีประสบการณ์ พร้อมช่างเทคนิคและคลังอะไหล่ที่คอยบริการลูกค้า ซีพี โฟตอน อย่างเต็มที่”

บริษัท ซี.เค.แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2558 ด้วยทุนจดทะเบียน 40,000,000  ล้านบาท โดยมีบริษัทในเครือถือหุ้นด้วยคือ บริษัท ซี.เค.แอนด์ ซันส์  โฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุกขนาดมากกว่า 1 ตันและรถบัส อีกทั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายอะไหล่และเป็นศูนย์บริการของซีพี โฟตอน

ปัจจุบันนี้บริษัทตั้งอยู่เลขที่ 321 หมู่ 10 ตำบลอิสาณ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กม.ที่ 2 ถนนเส้นบุรีรัมย์-นางรอง เยื้อง ๆ โฮมโปรบุรีรัมย์ ติดกับปั๊มเอสโซ่ โดยมีเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 3 ไร่ 12 ตารางวา แบ่งเป็น

– โซนพื้นที่โชว์รถภายในโชว์รูมสามารถจอดรถได้ 4 – 7  คัน

– โซนด้านหน้าโชว์รูมลานกลางแจ้งสามารถจอดได้อีก  5 – 8 คัน

– โซนห้องรับรองลูกค้าซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ขนม เครื่องดื่มร้อน/เย็น โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และ FREE WIFI เป็นต้น

– โซนศูนย์บริการมาตรฐานและศูนย์ซ่อมช่องลิฟต์สำหรับจอดซ่อมทั้งหมด 3 ช่องลิฟต์ และช่องสำหรับจอดซ่อม 5 ช่องซ่อม รวมทั้งหมด 8  ช่อง ซึ่งสามารถรองรับการซ่อมรถของ ซีพี โฟตอน ได้ทุกประเภท

– โซนคลังอะไหล่จะมีอะไหล่เพียบพร้อมและเพียงพอสำหรับการให้บริการซ่อมบำรุง

– โซนออฟฟิศ

– โซนพื้นที่จอดสต๊อกรถยนต์ใหม่เพื่อขาย

– และโซนที่จอดรถพนักงาน

ถึงเวลาแล้วที่ชาวบุรีรัมย์หรือผู้ประกอบด้านขนส่งสามารถเข้าถึงตัวเลือกที่ใช้ในการขนส่งอย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง ซีพี โฟตอน พร้อมขับเคลื่อนการขนส่งไปสู่จุดหมายปลายทางควบคู่กับธุรกิจของคุณ สุดท้ายนี้สามารถเข้าไปดูรถบรรทุกได้ที่โชว์รูม https://goo.gl/maps/mowSdk1DcQVHeZGr9

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement