วันที่ 24 – 26 สิงหาคม 2565 ห้ามพลาด! เพราะกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จัดงานแสดงสินค้าโลจิสติกส์เสมือนจริงและเจรจาธุรกิจออนไลน์ (TILOG Virtual Exhibition : TILOG VE 2022) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ภายใต้แนวคิด Connecting ASEAN to the World ตอกย้ำภาพลักษณ์งานโลจิสติกส์ครบวงจรของอาเซียน เพื่อสร้างโอกาสทางการค้าให้กับผู้ประกอบการในธุรกิจโลจิสติกส์ระหว่างประเทศของไทย และเปิดประตูสู่การเป็นโลจิสติกส์ในภูมิภาค บนแพลตฟอร์ม www.tilog-ve.com

งานแสดงสินค้าโลจิสติกส์และเจรจาธุรกิจออนไลน์ (TILOG Virtual Exhibition : TILOG VE 2022) จัดขึ้นเพื่อสร้างโอกาสให้กับผู้ประกอบการโลจิสติกส์ไทย ซึ่งในปีนี้ได้รวบรวมผู้ประกอบการโลจิสติกส์ไทยชั้นนำกว่า 50 ราย ใน 5 กลุ่มสินค้า/บริการ ได้แก่ กลุ่มขนถ่ายวัสดุ กลุ่มบรรจุภัณฑ์ กลุ่มคลังสินค้า กลุ่มเทคโนโลยีและนวัตกรรมโลจิสติกส์ และกลุ่มบริการขนส่งสินค้า ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมจะได้พบกับกิจกรรมภายในงาน อาทิ การจับคู่เจรจาธุรกิจออนไลน์กับผู้ประกอบการโลจิสติกส์ไทย เพื่อสร้างเครือข่ายพันธมิตรทั้งในไทยและต่างประเทศแบบเรียลไทม์ และการชมคูหาเสมือนจริง

โอกาสครั้งใหม่สู่ตลาดโลจิสติกส์แบบไร้พรมแดนพร้อมแล้ว มาร่วมคว้าโอกาสในตลาดโลจิสติกส์ พร้อมก้าวสู่การเติบโตทางธุรกิจไปพร้อมกันกับงาน TILOG VE 2022 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ขอเชิญชวนผู้ผลิต ผู้ใช้บริการ ผู้ประกอบการธุรกิจนำเข้า-ส่งออก ผู้ประกอบการโลจิสติกส์ต่างประเทศที่สนใจรับชมพิธีเปิดงานได้ในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บนแพลตฟอร์ม www.tilog-ve.com และลงทะเบียนเข้าร่วมชมงานได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement