Hyundai County รถเพื่อการพาณิชย์แนวคิดใหม่จาก ฮุนไดพร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจให้เป็นเรื่องง่าย บริษัท ฮุนได คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิลส์ (ไทยแลนด์) บริษัทในเครือ ยนตรกิจ คอร์เปอเรชั่น ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ประกอบและจัดจำหน่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ “ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส” อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ บุกตลาดรถมินิบัสไทยอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยโดยได้เปลี่ยนรถตู้โดยสารสาธารณะเป็นรถมินิบัสเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยให้มากขึ้น พร้อมเตรียมเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ให้บริการรถสาธารณะทั้งวิ่งในเมืองและระหว่างเมือง บริษัทรถเช่า รวมถึงบริษัทท่องเที่ยวที่มีการใช้รถมินิบัสในการรับกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ

เป็นรถบ้านก็ดูดี เป็นรถมินิบัสก็มีระดับ กับ Hyundai County รถเพื่อการพาณิชย์แนวคิดใหม่จาก ฮุนได
พบกับฮุนได เคานท์ตี้ (Hyundai County) รุ่นประกอบในประเทศไทย เป็นรุ่น 18+1 ที่นั่ง และรุ่น 11 ที่นั่ง ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลดีโฟร์ดีดี 3,907 ซีซี พร้อมระบบหัวฉีดแรงดันสูงคอมมอนเรลที่ให้กำลังสูงสุดถึง 140 แรงม้า ที่ 2,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 38 กิโลกรัมเมตร ที่ 1,600 รอบต่อนาที ขับขี่ปลอดภัยด้วยเกียร์แมนนวล 5 จังหวะ มาตรฐานไอเสีย EURO 3 มาพร้อมกับไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ขนาดใหญ่และไฟตัดหมอก

ประตูข้างเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พวงมาลัยปรับระดับ สูง – ต่ำ แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศและวิทยุสำหรับคนขับ อีกทั้งยังมาพร้อมกับพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายรถที่กว้างขวาง สำหรับผู้โดยสาร Hyundai County มาพร้อมกับเบาะโดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบาย มีที่พิงศีรษะแบบมีปีก และมาพร้อมกับที่พักแขน มีช่องจ่ายไฟ USB ที่วางเท้า และที่วางแก้วน้ำสำหรับทุกที่นั่ง ในส่วนของระบบความปลอดภัย ฮุนได เคานท์ตี้ (Hyundai County)

เป็นรถบ้านก็ดูดี เป็นรถมินิบัสก็มีระดับ กับ Hyundai County รถเพื่อการพาณิชย์แนวคิดใหม่จาก ฮุนไดยังมาพร้อมกับโครงตัวถังแบบ Body on The Box-Type Frame ที่ให้การยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ระบบเบรก ABS เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ELR ทุกที่นั่ง พร้อมทั้งถังดับเพลิง และค้อนทุบกระจกในกรณีฉุกเฉิน ในราคา 1,991,000 บาท สำหรับรุ่น 18+1 ที่นั่ง และราคา 2,091,000 บาท สำหรับรุ่น 11 ที่นั่ง

เป็นรถบ้านก็ดูดี เป็นรถมินิบัสก็มีระดับ กับ Hyundai County รถเพื่อการพาณิชย์แนวคิดใหม่จาก ฮุนได

นอกจากรุ่นอุปกรณ์มาตรฐานแล้ว ฮุนได เคานท์ตี้ ยังสามารถตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ได้ เช่นตกแต่งให้เป็นรถบ้าน ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการใช้งานเช่น ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ โซฟาที่สามารถปรับ เปลี่ยนเป็นที่นอนได้ พร้อมระบบห้องสุขาในตัว ครบทุกฟังก์ชัน จบในคันเดียว

 

ซึ่งในตอนนี้ ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส ไทยแลนด์ พร้อมอวดโฉม ฮุนได เคานท์ตี้ รุ่นตกแต่งพิเศษรถบ้านพร้อมด้วยรุ่น 18+1 ที่นั่ง และ รุ่น 11 ที่นั่ง มาจัดแสดงที่งานมหกรรมเปิดโลกยานยนต์ BIG Motor Sale 2022 ผู้ประกอบการคนใดที่สนใจก็สามารถไปสัมผัสความพิเศษของรถฮุนไดภายในงาน หรือ ติดต่อสอบถามได้ที่ Hyundai Truck & Bus Thailand

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

 

โดย…เวโย

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement