ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคและตอกย้ำความเป็นที่ 1 Kerry จับมือ CJ เปิดจุดบริการรับ-ส่งพัสดุ

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ผนึกความร่วมมือกับ บริษัท ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด ขยายจุดให้บริการรับ – ส่งพัสดุที่ “ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต” กิจการค้าปลีกของคนไทยเพื่อคนไทยโดยจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคที่ครบครันในราคาประหยัด โดยซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต มียุทธศาสตร์การตั้งโลเคชั่นอยู่ใจกลางพื้นที่ชุมชน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการเข้ามาใช้บริการส่งพัสดุเคอรี่ฯ ทั้งยังทำให้ เคอรี่ฯ สามารถขยายการบริการเข้าถึงกลุ่มชุมชนในแต่ละคอมมูนิตี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

นาย ประพัฒน์ เสียงจันทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เคอรี่ฯ สานต่อความเป็นผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนที่มุ่งมั่นขยายจุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ตามกลยุทธ์ Kerry Express Everywhere มาโดยตลอด ทำให้ปัจจุบันมีเครือข่ายจุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศ กว่า 33,000 แห่ง พร้อมเดินหน้าจับมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำในแต่ละอุตสาหกรรมเพื่อเชื่อมต่อประสบการณ์ส่งพัสดุให้ไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุด เคอรี่ฯ ได้เข้ามาเปิดให้บริการที่ ซีเจ ซูปเปอร์มาร์เก็ต

ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคและตอกย้ำความเป็นที่ 1 Kerry จับมือ CJ เปิดจุดบริการรับ-ส่งพัสดุ จุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวก และเข้าถึงกลุ่มคนในชุมชนเพิ่มมากขึ้น โดยในช่วงแรก เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้ให้บริการนำร่อง 19 สาขา ภายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และมีแผนที่จะขยายให้ครอบคลุมเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตอันใกล้ ซึ่งนอกจากเคอรี่ เอ็กซ์เพรสจะมีจุดให้บริการรับ-ส่งพัสดุด่วนภายในร้านแล้ว ยังมีบริการเสริมที่เรียกว่า “เคอรี่ ดรอปออฟ” (Drop-Off) ซึ่งเป็นบริการส่งพัสดุที่ตอบโจทย์ธุรกิจอีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ โดยลูกค้าที่ขายผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ สามารถนำของมาดรอปได้ที่ร้านซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตได้เลย

ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคและตอกย้ำความเป็นที่ 1 Kerry จับมือ CJ เปิดจุดบริการรับ-ส่งพัสดุ

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้มีจุดให้บริการรับพัสดุร่วมกับซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ตทั้งสิ้น 19 สาขาที่ร่วมรายการ ประกอบด้วย สาขา สี่แยกหนองใหญ่, สาขา กรุงธนบุรี 6, สาขา ราษฏร์พัฒนา, สาขา ตลาดสุขสวัสดี บางบอน, สาขา ตลาดคุณตาพลอย, สาขา เพชรเกษม 54, สาขา ลาดกระบัง 14/1, สาขา เคหะคลองจั่น, สาขา เพชรเกษม 110, สาขา สี่แยกหนองแขม, สาขา จอมทอง 13, สาขา พระราม 2 ซอย 42, สาขา รามคำแหง 68, สาขา เพชรเกษม 41, สาขา พัฒนาชนบท 4, สาขา ตลาดนัดแยกโรงไม้, สาขา นวมินทร์ 24, สาขา ลาดพร้าว 122, สาขา ตลาด ส.พูนทรัพย์ และในอนาคตมีแผนจะมีการขยายจุดให้บริการเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ 1217

 

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เวโย

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement