4 รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจ SMEsธุรกิจ SMEs ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เติบโตในไทยอย่างต่อเนื่อง มีผู้ประกอบการให้ความสนใจในธุรกิจมากขึ้น เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานต่ำ ใช้เงินทุนในการเริ่มต้นกิจการไม่มาก และไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานจำนวนมาก ๆ ทำให้ผู้ประกอบการที่มีเงินทุนน้อย ก็สามารถลงทุนธุรกิจ SME  ได้เลย ซึ่งอีกหนึ่งปัจจัยที่ปฏิเสธไม่ได้เลยคือ หัวใจหลักที่ใช้ในการทำธุรกิจ ซึ่งไม่ว่าจะธุรกิจเล็ก หรือธุรกิจใหญ่ก็ต้องมี นั้นก็คือ รถบรรทุก หรือรถเพื่อการพาณิชย์ วันนี้ Bus&Truck จึงอยากจะพาคุณไปรู้จักกับรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ที่พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

 4 รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs

Truck Mate TM iBlue45

รถบรรทุก 4 ล้อ อเนกประสงค์จากบริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ CP FOTON มาพร้อมกับนวัตกรรมรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า ที่ไม่ติดเวลา ตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจ SME และผู้ประกอบการขนส่งขนาดเล็กได้อย่างยอดเยี่ยม มาพร้อมกับแบตเตอรี่ ขนาดความจุ 44.9 กิโลวัตต์ วิ่งได้ไกลถึง 275 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ให้กำลังมอเตอร์ขับเคลื่อนสูงสุด 75 กิโลวัตต์ หรือ 100.5 แรงม้า

 4 รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs

SUZUKI CARRY

รถกระบะสุดแกร่งจาก SUZUKI ที่สามารถรองรับการบรรทุกได้เทียบเท่ารถกระบะขนาด 1 ตัน ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบเรียบง่ายเน้นการใช้งานเป็นหลัก พื้นที่กระบะท้ายมีความยาว 2,200 มม. ความกว้าง 1,585 มม. ความสูง 360 มม. และกระบะท้ายยังสามารถเปิดด้านข้างได้ถึง 3 ด้าน พร้อม รูป 5 ตัวล๊อกฝากระบะ เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

 4 รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจ SMEsTATA Super Ace Mint

รถบรรทุกขนาดเล็กเพื่อการพาณิชย์จาก TATA กับขนาดไม่เกิน 1 ตัน พร้อมบรรทุกหนักด้วยพื้นที่ท้ายกระบะขนาด 2,630 x 1,460 มม. ใช้เครื่องยนต์ใหม่ ดีเซล คอมมอนเรล ขนาด 1.4 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 70 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที เปิดได้ 3 ด้าน สามารถนำมาตกแต่งให้ดูดุดัน หรือเรียบหรู ถือเป็นรถที่ลูกค้าสามารถนำไปดัดแปลงเพื่อใช้จัดงานแสดงสินค้าที่ดูทันสมัยตามไลฟ์สไตล์ของผู้ประกอบการได้เลย

 4 รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs

K 2500

จัมโบ้ปิคอัพจาก Kia เครื่องยนต์เทอร์โบ อินเตอร์คูล 2,476 ซีซี ของ K2500 ให้กำลังสูงสุด 133 แรงม้า (96 กิโลวัตต์) ที่ 3,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 26.0 กิโลกรัมเมตร (255 นิวตันเมตร) ที่1,500-3,500 รอบต่อนาที ภายในออกแบบให้เข้ากับสรีระของร่างกาย ทำให้ขับขี่ง่าย สะดวกในการควบคุม เหมาะสำหรับทุกการขนส่ง นอกจากนั้นกระบะยังเปิดได้ 3 ด้าน เพื่อให้การขนถ่ายสินค้าทำได้สะดวกขึ้น

 

อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจ SMEs สามารถเลือกรถที่เหมาะสมกับธุรกิจของตัวเองได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจ SME ด้านการผลิตสินค้า ด้านการค้า และด้านการบริการ หรือผู้ที่กำลังสนใจที่จะทำธุรกิจ SMEs หรือธุรกิจขนาดย่อย โดยเฉพาะธุรกิจที่ต้องมีการขนส่งเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็สามารถใช้ รถเพื่อการพาณิชย์ทั้ง 4 รุ่น 4 ตัวเลือก ไปใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อได้เลย

 

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เวโย

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement