มัดรวม 5 รถมินิบัสและรถตู้เพื่อการพาณิชย์

เมื่อเปิดประเทศแล้ว หลายธุรกิจก็เริ่มทยอยฟื้นตัวขึ้นหลังจากกระทบหนักในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา หนึ่งในธุรกิจหลักของประเทศอย่างธุรกิจท่องเที่ยวและธุรกิจทัวร์ก็เริ่มจะกลับเข้ามามีบทบาทและเติบโตขึ้นอีกครั้งเนื่องจากมีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น และผู้คนเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวต่างจังหวัดมากขึ้น วันนี้ Bus&Truck จึงอยากจะรวม 5 รถมินิบัสหัวใจสำคัญของธุรกิจท่องเที่ยวและธุรกิจทัวร์ ที่มาพร้อมสมรรถนะที่แตกต่าง และฟังก์ชันที่เหนือระดับ สร้างความประทับใจให้ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวได้เลือกซื้อ เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของธุรกิจ จะมีแบรนด์ใดบ้าง ไปดูกันเลย

AUV

สุดยอดรถมินิบัสระดับเวิลด์คลาสจาก CP FOTON ที่มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ Cummins รุ่น ISF 3.8s3154 คอมมอนเรล ไดเรคอินเจคชั่น 154 แรงม้า ซึ่งเป็นรถโดยสารขนาด 20+1 ที่นั่ง ออกแบบและผลิตเพื่อเป็นรถมินิบัสระดับเวิลด์คลาส ทั้งภายใน ภายนอกและช่วงล่างที่ให้ความนุ่มนวล มั่นใจตลอดการเดินทาง ด้วยระบบเบรกคู่หน้าแบบดิสก์เบรก พร้อมระบบเบรก ABS ให้ความมั่นใจขณะเบรกมากขึ้น ใส่ใจความปลอดภัยของผู้ขับและผู้โดยสาร ด้วยการจัดวางประตูฉุกเฉินในตำแหน่งที่เข้าถึงง่าย พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยครบครัน สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ cp foton

POLESTAR EV

เตรียมสัมผัสประสบการณ์รถมินิบัสไฟฟ้าจาก Nex Point ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่พิเศษ fast charge ทำให้ประหยัดเวลาสำหรับการชาร์จประจุไฟฟ้า จำนวนที่นั่งผู้โดยสาร 27+1 ที่นั่ง มาพร้อมกับระบบไฟฟ้าควบคุมการทำงานได้ดีเยี่ยม สมรรถนะในการขับเคลื่อนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ NEX ด้วยขุมพลังจากแบตเตอรี่ มอเตอร์ไฟฟ้าเดินเรียบ ขับขี่ง่าย สะดวก หมดปัญหาเสียงรบกวน ตอบโจทย์ธุรกิจและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ nexpoint

HINO Liesse

มินิบัสพรีเมียมของ Hino เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย กับสุดยอดยานยนตรกรรมเพื่อการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ เครื่องยนต์คอมมอนเรล ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ รุ่น N04C-VL เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ขนาด 4,009 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้าที่ 3,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 353 นิวตันเมตร ที่ 1,600 รอบ/นาที ระบบล็อกคันเร่งอัตโนมัติ ขณะเปิดประตูห้องโดยสาร และยังมีระบบควบคุมการทรงตัว VSC ช่วยส่งแรงเบรกไปที่ล้ออัตโนมัติ ป้องกันการหลุดโค้งเมื่อถนนเปียกลื่น รองรับผู้โดยสารได้ถึง 20 ที่นั่ง ห้องโดยสารโปร่ง กว้างขวาง ให้ความรู้สึกสบายทุกการเดินทาง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HINONo.1

Toyota Commuter

ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณสู่จุดหมายอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยรถตู้เพื่อการพาณิชย์จาก Toyota รองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 15 ที่นั่ง ใช้เครื่องยนต์ดีเซล แบบ 4 สูบ ขนาด 2.8 ลิตร เทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 420 นิวตันเมตร ที่ 2,200 รอบ/นาที พร้อมติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้าและบริเวณหัวเข่าฝั่งคนขับรวม 3 จุด เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด สำหรับผู้โดยสารตอนหน้า ส่วนตรงกลางเป็นแบบ 2 จุด ขณะที่เบาะตอนหลังได้เป็นแบบ 2 จุด ทุกที่นั่ง เป็นรถที่ตอบโจทย์ผู้เริ่มธุรกิจได้อย่างดี หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ toyotamotor

Hyundai County

ให้ทุกเส้นทางเป็นไปอย่างไร้ความกังวลกับรถมินิบัสจาก Hyundai สำหรับฮุนได เคานท์ รุ่นประกอบในประเทศไทย เป็นรุ่น 18+1 ที่นั่ง และรุ่น 11 ที่นั่ง ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลดีโฟร์ดีดี 3,907 ซีซี พร้อมระบบหัวฉีดแรงดันสูงคอมมอนเรลที่ให้กำลังสูงสุดถึง 140 แรงม้า ที่ 2,800 รอบต่อนาที เบาะโดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ส่วนของระบบความปลอดภัย ยังมาพร้อมกับโครงตัวถังแบบ Body on The Box-Type Frame ที่ให้การยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ระบบเบรก ABS เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ELR ทุกที่นั่ง อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hyundai Truck & Bus Thailand

ให้รถเพื่อการพาณิชย์ช่วยธุรกิจของคุณให้เติบโตยิ่งขึ้นด้วยการเลือกรถมินิบัสหรือรถตู้เพื่อการพาณิชย์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณมากที่สุด เลือกที่ความเหมาะสม ของการใช้งาน ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ทุกเส้นทางเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เวโย

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement