เปิดแล้ว! บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด สร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ที่อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ภายใต้ชื่อ บริษัท มั่นดี โอโตเซลส์ กาฬสินธุ์ จำกัด เพื่อขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัดให้มากขึ้น รวมถึงเป็นการมอบบริการและความพึงพอใจที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์และจังหวัดใกล้เคียง

คุณกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด กล่าวว่า “นอกจากที่ ซีพี โฟตอน จะมุ่งเน้น และพัฒนาในเรื่องของผลิตภัณฑ์ รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ให้มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้า และเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ทาง ซีพี โฟตอน ให้ความใส่ใจในเรื่องเครือข่าย ผู้แทนจำหน่าย หรือ Dealer Network เป็นสำคัญอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันนี้มีผู้แทนจำหน่ายอยู่ 23 แห่ง ลูกค้าครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยมุ่งเน้นในการพัฒนาให้มีความแข็งแกร่ง ทั้งในด้านงานขายและงานบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าของ ซีพี โฟตอน ได้รับประสบการณ์การใช้รถเพื่อการพาณิชย์ที่มีคุณภาพระดับเบสอินคลาสอย่างแท้จริง”

คุณสุทิศา ทองเวส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มั่นดี โอโตเซลส์ กาฬสินธุ์ จำกัด กล่าวว่า “มั่นดี โอโตเชลส์ กาฬสินธุ์ รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์รถเพื่อการพาณิชย์ระดับเวิลด์คลาสอย่าง ซีพี โฟตอน และด้วยประสบการณ์ 10 กว่าปี ในการดำเนินธุรกิจยานยนต์ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เราพร้อมที่จะบริการลูกค้าทุกท่าน ทั้งในด้านงานขาย และงานบริการหลังการขาย ให้แก่ลูกค้าในเขตจังหวัดกาฬสินธุ์และจังหวัดใกล้เคียง โดยเรามีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ทั้งในส่วนของด้านงานขาย เรามีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและตอบโจทย์ลูกค้าได้ โดยเฉพาะงานบริการหลังการขาย เรามีทีมช่าง พร้อมช่างเทคนิค พร้อมทั้งคลังอะไหล่ที่คอยบริการลูกค้า ซีพี โฟตอน อย่างเต็มที่”

บริษัท มั่นดี โอโตเซลส์ กาพสินธ์ จำกัด ก่อตั้งในปี 2553 โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ มามากกว่า 10 ปี และได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุกขนาดมากกว่า 1 ตันและรถบัส อีกทั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายอะไหล่และเป็นศูนย์บริการของซีพีโฟตอน ปัจจุบัน บริษัท มั่นดี โอโตเซลส์ กาฬสินธุ์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 99/5 ถ.บายพาสสงเปลือย ต.กาฬสินธุ์ อ.เมืองกาฬสินธุ์ จ.กาฬสินธุ์ โชว์รูมตั้งอยู่เส้นบายพาส ติดถนนใหญ่ บนขนาดพื้นที่ 2 ไร่ครึ่ง โดยแบ่งเป็น

– โซนพื้นที่โชว์รถ สามารถจอดรถได้ 4 คัน

– โซนศูนย์บริการ สามารถรองรับงานบำรุงรักษาและงานซ่อมรถของ ซีพี โฟตอน ได้ทุกประเภท

– โซนห้องรับรองลูกค้า ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ขนม เครื่องดื่มร้อน/เย็น โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และ FREE WIFI เป็นต้น

– โซนคลังอะไหล่ที่มีอะไหล่เพียบพร้อมและเพียงพอสำหรับการให้บริการซ่อมบำรุง

– โซนออฟฟิศ และห้องประชุม

แผ่นที่: https://goo.gl/maps/9QnkHGae3395FYNPA

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณเลิศวุฒิ เหล่านิยมไทย ผู้จัดการสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ โทร 091-01645177 หรือ [email protected]

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

Advertisement