รถบรรทุกหัวลาก 10 ล้อ 400 แรงม้า (6×4) ที่ออกแบบมาให้หัวเก๋งมีความล้ำสมัย พร้อมขนาดความสูงและน้ำหนักตัวรถที่เหมาะกับงานขนส่งเมืองไทยเป็นอย่างมาก ตัวเบาะนั่งเป็นแบบถุงลมขนาดใหญ่ ให้การขับสะดวกสบายแม้จะวิ่งทางไกลสักกี่ไมล์ก็ไม่เมื่อย ตัวพวงมาลัยเป็นแบบ Multi-function ควบคุมระบบเครื่องเสียงพร้อมเข้าถึงข้อมูลเบื้องต้นของตัวรถได้

ตัวเครื่องยนต์ของ AUMAN EST 400 เป็นเครื่องยนต์ Cummins Commonrail ขนาด 11,800 ซีซี 400 แรงม้า มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำมันและทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกหนักหรืองานบรรทุกเบา สามารถออกตัวแรงแม้รอบเครื่องต่ำ มีแรงบิด 2,000 นิวตัน-เมตร ที่ 1,000-1,400 รอบต่อนาที พร้อมระบบช่วยเบรก iBrake ลดภาระเบรกหลัก เพิ่มประสิทธิภาพการเบรกหรือลงทางลาดชัน เอกสิทธิ์เฉพาะ Cummins

ระบบเกียร์ของ AUMAN EST 400 เป็นเกียร์แบบ ZF ทำให้เข้าเกียร์แม่นยำ ส่งถ่ายกำลังต่อเนื่องทุกช่วงความเร็ว มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา (MT) และเกียร์กึ่งอัตโนมัติ (AMT) มั่นใจด้วยระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS และที่สำคัญตัวถังน้ำมันผลิตจากอะลูมิเนียม เบากว่า ทนทานกว่า มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์กึ่งอัตโนมัติ

ทั้งนี้สามารถเข้าไปโหลดโบร์ชัวร์เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: Auman EST 400

หากสนใจรถเพื่อการพาณิชย์ของ ซีพี โฟตอนไม่ต้องรอ! สามารถติดต่อสอบถามได้ทั้ง Facebook: CPFOTON ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน: https://www.cpfoton.co.th/dealer หรือโทร 02-826-9880 ได้เลย

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

โดย…เทลเลอร์

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

Advertisement