9.9 ครบรอบ 4 ปี 360TRUCK แจกครั้งใหญ่ทุบวงการขนส่ง มอบส่วนลดน้ำมันให้สมาชิก 1 บาทต่อลิตร

360TRUCK แพลตฟอร์มจองรถบรรทุก ฉลองครบรอบ 4 ปีในการให้บริการด้านโลจิสติกส์ระหว่างเจ้าของสินค้าและผู้ให้บริการขนส่ง เตรียมส่งออกแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่มั่นใจว่าไม่มีใครกล้าให้มาก่อน “ครบรอบ 4 ปี 360TRUCK แจกครั้งใหญ่ทุบวงการขนส่ง” แทนคำขอบคุณผู้ให้บริการขนส่งที่เป็นสมาชิกในแพลตฟอร์มมาอย่างยาวนาน มอบส่วนลดน้ำมันมากถึง 1 บาท ต่อ ลิตร* เพียงใช้ระบบ 360Easy เบิกน้ำมันทันใจ ในระบบ นำ e-code ไปเติมน้ำมันได้ที่สถานีบริการน้ำมัน PTG มากกว่า 1,800 สาขาทั่วประเทศ** ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565

            ย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อน 360TRUCK เกิดจากการรวมกันของกลุ่มคนเล็ก ๆ ที่มีความต้องการอยากจะพัฒนาอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในประเทศไทย ให้คนไทยได้รับการบริการที่ไร้รอยต่อ ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้ในธุรกิจขนส่ง เพื่อให้เจ้าของสินค้าได้ลดต้นทุนด้วยการใช้รถบรรทุกเที่ยวเปล่า และผู้บริการขนส่งได้เข้าถึงงานที่มีคุณภาพและสร้างรายได้มากขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ จากความตั้งใจของกลุ่มคนเล็ก ๆ กลายเป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตขึ้นและได้รับการตอบรับอย่างดี ในปัจจุบันเรามีรถบรรทุกขนส่งที่พร้อมให้บริการมากกว่า 50,000 คัน และเพื่อเป็นการตอบแทนความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ ที่ผู้ให้บริการขนส่งมีต่อ 360TRUCK ด้วยดีเสมอมา รวมไปถึงความเพียรพยายามในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานจากออฟไลน์มาสู่ระบบออนไลน์ ทาง 360TRUCK จึงใช้โอกาสครบรอบก่อตั้งบริษัท 4 ปี ในการมอบส่วนลดน้ำมัน PTG 1 บาทต่อลิตรทันที เมื่อสมาชิกทำการเบิกน้ำมันผ่านระบบ 360Easy ด้วยการนำเงินขนส่งรอโอนมาแลกเป็นคูปอง รหัสเติมน้ำมัน 8 หลัก (e-code) ได้ทันที เรียกได้ว่าเป็นการ “ปฏิวัติวงการขนส่ง” ด้านระบบเติมน้ำมันแบบออนไลน์ ไม่ต้องใช้ฟลีทการ์ด ไม่เพียงแต่ในเรื่องของส่วนลด แต่เป็นเรื่องของการช่วยเหลือในด้านเงินสดหมุนเวียนให้กับบริษัทขนส่ง ให้ได้รับเงินค่าขนส่งรวดเร็วขึ้น อีกด้วย

            โดยสมาชิกสามารถเข้าร่วมแคมเปญ “ครบรอบ 4 ปี 360TRUCK แจกครั้งใหญ่ทุบวงการขนส่ง” ได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1. รับงานขนส่งผ่าน 360TRUCK สำเร็จและมีเงินค่าขนส่งรอโอนในระบบ
  2. กดเมนู “กระเป๋าตัง / 360Easy” และกดปุ่มสร้างคูปองน้ำมัน โดยสามารถเลือกมูลค่าตามความต้องการได้
  3. นำคูปองรหัสเติมน้ำมัน (e-code) 8 หลักไปใช้ที่สถานีให้บริการน้ำมัน PTG Station 1,800 สาขาทั่วประเทศ**

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

**ตรวจสอบสถานีบริการน้ำมันที่ใช้รหัสเติมน้ำมัน (e-code) 8 หลักได้ที่ https://file.pub.360truck.co/tst-web-assets/PT_FuelCredit/pt-station-maxpos.pdf

บริษัทขนส่งที่ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ 360TRUCK สามารถดูรายละเอียดและสมัครสมาชิกได้ที่ https://mkt.360truck.co/360CarrierRegister_BusandTruck
สมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ให้คุณสามารถรับงาน ส่วนลด และสิทธิพิเศษอีกมากมาย พร้อมเข้าสู่โลกการขนส่งแห่งอนาคต

 

 

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : 360TRUCK

LINE OA สำหรับผู้ให้บริการขนส่ง : @360CARRIER (มี @ด้วยนะ)

LINE OA สำหรับเจ้าของสินค้า : @360SHIPPER (มี @ด้วยนะ)

Call Center : 02-0966-360

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

 

โดย…เวโย

 

อ่านข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใครได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก : BUS & TRUCK

เว็บไซต์ข่าว : www.BusAndTruckMedia.com

เว็บไซต์งาน : www.BusAndTruckExpo.com

 

 

Advertisement