เปิดตัวใหม่ HINO 300 ATOM MY23 พร้อมตู้ขนาดใหม่ ใหญ่กว่าเดิม 12 คิว

หลังจากเปิดตัว HINO 300 ATOM อย่างเป็นทางการในปี 2563 และในปีนี้ ฮีโน่พัฒนา Hino 300 ATOM MY23  ตอบรับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ รถบรรทุก 4 ล้อ จดทะเบียนรถบรรทุกส่วนบุคคล ขนส่งได้ 24 ชั่วโมง มุ่งเป้าเป็น New Business Solution ของธุรกิจขนส่ง

HINO 300 ATOM MY 23 พร้อมตู้สำเร็จขนาดขนาดใหม่ 12 คิว

HINO 300 ATOM MY23 รถยนต์บรรทุก 4 ล้อ ขนาดเล็ก GVW 4.5 ตัน ออกแบบให้มีน้ำหนักรถเบาพิเศษ สามารถจดทะเบียนรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ และเวลา สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเครื่องยนต์ 136 แรงม้าสูงสุดในกลุ่มรถยนต์บรรทุก พร้อมจัดเต็มด้วยการเพิ่มอุปกรณ์มาตราฐาน เพื่อความปลอดภัย และตอบโจทย์การใช้งานของผู้ขับขี่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น

– ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน หรือ Daytime Running Light (DRL)

– ช่องจ่ายไฟ USB (USB Charger)

– กล้องหน้ารถ (DVR)

 – ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน หรือ Daytime Running Light (DRL) 
– ช่องจ่ายไฟ USB (USB Charger) 
– กล้องหน้ารถ (DVR)

ให้ลูกค้าเลือก 2 รูปแบบ

HINO 300 ATOM MY23 มี Solution ให้ลูกค้าเลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ แชสซีเปล่าที่สามารถนำไปต่อตัวถังได้ตามการใช้งาน และแชสซีพร้อมตู้บรรทุกสำเร็จมาตรฐานฮีโน่ เร็วสุด ง่ายสุด สะดวกสุด แม้จะเป็นผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ สามารถนำไปใช้งานสร้างรายได้ได้ทันที พร้อมการรับประกันตัวรถ 5 ปี และรับประกันตัวถัง 3 ปี ไม่จำกัดระยะทางตามมาตรฐานฮีโน่ มีศูนย์บริการมาตรฐานพร้อมดูแลทั้งรถและตัวถัง ครบ จบ ในที่เดียวกว่า 103 แห่งทั่วประเทศ

และใหม่ล่าสุด !! ตัวถังตู้สำเร็จขนาด 12 คิว ใหญ่กว่าเดิม โดยขนาดภายในตู้กว้าง 1,868 ยาว 3,240 x สูง 1,985 (ซม.) ผลิตจากวัสดุแบบพรีเมียม เบาแต่แข็งแรง พร้อมฉนวนเป็น PU เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนส่งที่ต้องการเพิ่มปริมาณสินค้าในขนส่งต่อเที่ยวได้มากขึ้น ลดจำนวนเที่ยววิ่ง

ทั้งนี้ ทางฮีโน่ฯ ได้พัฒนาคัสซีให้เหมาะสมกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เวลาบรรทุกสินค้ากระจายน้ำหนักดีเยี่ยม ทำให้ควบคุมการขับขี่ได้ง่าย ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล  HINO 300 ATOM MY23 พร้อมตู้สำเร็จขนาด 12 คิว เปิดให้จับจองแล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ การันตีคุณภาพโดยฮีโน่ ที่สำคัญ !!!! ราคาพิเศษถูกกว่าใคร รับรองถูกใจ อย่างแน่นอน

มั่นใจได้แบบนี้  Hino 300 ATOM MY23  จึงพร้อมช่วยสร้างกำไร และลดต้นทุนในการขนส่ง คืนทุนเร็วสร้างกำไรสูงสุดให้กับธุรกิจคุณ สวย ประหยัด ปลอดภัย มั่นใจ ในฮีโน่ได้อย่างแน่นอน

Advertisement