“เอช เซม มอเตอร์” เจาะกลุ่มรถไฟฟ้า (SEV) และรถสามล้อเพื่อการพาณิชย์ (STC) รู้ลึก รู้จริง เข้าใจผู้ประกอบการ เน้นคุณภาพผลิตภัณฑ์ บริการหลังการขาย พร้อมเปิดสาขาที่บางนา และอีกหลายแห่งตามหัวเมืองใหญ่ มั่นใจปีนี้ยอดขายเพิ่ม 2 เท่า
คุณวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ธุรกิจของครอบครัวเริ่มต้นจาก “ฮั่วเฮงหลี” เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า “คูโบต้า” รายใหญ่อยู่ที่จังหวัดกำแพงเพชร นครสวรรค์ และอยุธยา เป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า นอกจากนั้น ทำธุรกิจนำเข้าและส่งออกสินค้าภายในเครือไปยังตลาดต่างประเทศ รวมเป็นเวลากว่า 38 ปี
จากประสบการณ์และความชำนาญในด้านการบริการและวิสัยทัศน์ทางธุรกิจ จึงริเริ่มธุรกิจเกี่ยวกับรถไฟฟ้าเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ภายใต้ชื่อ STC และ SEV โดย STC (Siam Tricycle) เป็นรถสามล้อเอนกประสงค์ และ SEV (Siam Electric Vehicle) เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ การท่องเที่ยว สามารถตอบโจทย์ทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เราใส่ใจดูแลคุณภาพของสินค้าในทุกขั้นตอน เริ่มจากการคัดสรรชิ้นส่วน ควบคุมคุณภาพและมาตรฐานการประกอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ นอกจากนั้นเรายังดูแลให้ความ สำคัญเรื่องการบริหารหลังการขาย ลูกค้าจะไม่ต้องกังวลเรื่องอะไหล่ การซ่อมบำรุง เพราะเรามีทีมช่างที่มีความชำนาญ บริการหลังการขายที่ครบวงจร สามารถตอบโจทย์ได้ทุกอย่างแบบวันสต็อปเซอร์วิส

“ทั้งนี้ได้เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ที่บางนา กับจังหวัดอยุธยา และกำลังจะเปิดสาขาตามหัวเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น หัวหิน หรือเชียงใหม่ ส่วนรถสามล้อเอนกประสงค์ (STC) มีตัวแทนจำหน่ายกว่า 40 รายที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ อีกทั้งเรามีลีสซิ่งเป็นของตัวเองเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการผ่อน ทั้งหมดนี้จึงถือเป็นผลสำเร็จซึ่งประเมินได้จากผลประกอบการจาก 3 ปีผ่านมา เติบโตขึ้น 200% และเชื่อว่าปี 2560 ผลประกอบการจะเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า”

ผู้สนใจสามารถชมสินค้าได้ที่ โชว์รูมสาขาบางนาและอยุธยา หรือจะสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 09-2276-5005

Advertisement