ปี 2556 นี้ ธุรกิจโลจิสติกส์ได้เปิดประตูให้ชาติอาเซียนสามารถถือหุ้นได้ 70% แล้ว หลังจากนี้บริษัทต่างชาติจะเผยตัวตนที่แท้จริงออกมาอย่างชัดเจน และอาจจะเข้มแข็งมากยิ่งขึ้นไปอีกเพราะสามารถเข้ามาบริหารเองได้ โดยไม่ต้องหวังพึ่งพา “นอมินี” อีกต่อไป ดังนั้นบริษัทโลจิสติกส์ไทยจำเป็นต้องสร้างความเข้มแข็งและมั่นคง เพื่อรองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) อย่างเต็มตัวในปี 2558

บริษัท ก.เกียรติชัยพัฒนาขนส่ง จำกัด ถือได้ว่าเป็นบริษัทโลจิสติกส์คนไทยบริษัทหนึ่งที่เข้มแข็งมาก ซึ่งมี คุณวันชัย ไพรรุ่งเรือง ผู้มีประสบการณ์ด้านขนส่งทางบกมากกว่า 40 นั่งแท่นกรรมการผู้จัดการใหญ่ ที่สำคัญบรัทฯยังเป็น 1 ใน 50 ที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ ประจำปี 2555 ตามโครงการ “ยกระดับการบริหารจัดการธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์สู่เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพประจำปี” จึงอยากนำมา “เทียบท่า” ให้สมาชิกได้ทราบถึงการให้บริการที่เป็นมืออาชีพ

ประสบการณ์กว่า 30 ปี

บริษัทฯ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2515 โดยมุ่งเน้นการจัดการ ด้านการขนส่งสินค้า ประเภทอุปโภค บริโภค รวมทั้งการกระจายสินค้า สู่พื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จากประสบการณ์ทำงาน มาเป็นระยะกว่า 30 ปี บริษัทได้พัฒนาระบบการขนส่งให้รวดเร็ว และทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ ยังมีบริษัทในเครือ ได้แก่ บริษัท รวมสี่ ธนาชัยทรานสปอร์ต จำกัด, บริษัท วี อาร์ เอ็กซ์เพรส จำกัด

รถบรรทุกกว่า 200 คัน

บริษัทฯ มีรถบรรทุก ประมาณ 200 คัน ที่คอยให้บริการขนส่งสินค้า โดยมีรถหลากหลายชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ รถปิคอัพ บรรทุกน้ำหนักไม่เกิน 2 ตัน รถ 6 ล้อ บรรทุกน้ำหนักไม่เกิน 6 ตัน รถ10 ล้อ บรรทุกน้ำหนักไม่เกิน 13 ตัน รถเทเลอร์ บรรทุกน้ำหนักไม่เกิน 21 ตัน รวมทั้งขนิดรถที่เหมาะสมในการบรรทุกหลากหลายรูปแบบ เช่น บรรทุกเป็น พาร์เลท, บรรทุกเป็นกล่อง และมีพนักงานในองค์กรกว่า 500 คน

สาขาย่อย 17 แห่ง

บริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขาย่อยอีก 17 สาขา กระจายอยู่ตามจังหวัดต่างๆ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  เพื่อคอยให้บริการ แก่ลูกค้าอีกกว่า 20 จังหวัด ทั้งยังนำระบบคอมพิวเตอร์ ในการบริหารการจัดส่งสินค้าเข้ามาใช้งาน เพื่อจัดระบบการขนส่งให้มีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านความรวดเร็ว ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพในทุกๆงาน

ขนสินค้าอุปโภค บริโภค

บริษัทฯ รับบรรทุกสินค้าอุปโภค บริโภคทั่วๆ ไป ยกเว้น อาหารสด, สารเคมีไวไฟต่างๆ ไม่รับขนส่งสิ่งมีชีวิต หรือสิ่งผิดกฎหมายต่างๆ โดยมีเวลารับสินค้า 8.00 – 17.00 น. ของทุกวัน ยกเว้น วันอาทิตย์ สำหรับบริษัทฯ ที่ให้เกียรติในการเรียกใช้บริการขนส่งสินค้าของเรา ได้แก่ บริษัทดีทแฮล์ม จำกัด, บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทยโฮลดิ้ง จำกัด, บริษัท คอลเกต ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โฟร์โมสต์ ฟรีสแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริการคลังเก็บสินค้า

บริษัทฯ มีสำนักงานตัวแทน อยู่ทุกจังหวัดในภาคอีสานซึ่งสามารถให้บริการ จัดเก็บสินค้า ไว้ให้ลูกค้าได้ชั่วคราว ในกรณีที่สินค้าที่จัดส่งมีปัญหาเรื่องลูกค้าไม่รับสินค้า หรือเหมาะสำหรับ บริษัทฯที่มีหน่วยรถในการบริการการขายให้ลูกค้า แต่ไม่มีสำนักงานอยู่ในจังหวัดนั้นๆ ก็สามารถฝากสินค้ากับเราได้ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่า มี ความปลอดภัย ตั้งแต่เริ่มเดินทาง จนกระทั่งจัดส่งเสร็จเรียบร้อย โดยรถที่ใช้บรรทุกจะเป็นรถตู้แบบปิด ทำให้ไม่เปรอะเปื้อนฝุ่นละออง ไม่เปียกชื้นจากฝนที่ตกลงมาระหว่างทาง เมื่อรถเดินทางไปถึงปลายทาง เราก็จัดส่งลูกค้าทันที และในกรณีที่มีสินค้าที่ยังไม่จัดส่ง เราจะเก็บสินค้าของลูกค้าไว้ในคลังเก็บสินค้า ซึ่งเป็นสถานที่มิดชิด กว้างขวาง และมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ตลอดจนยังมีพนักงานรักษาความปลอดภัย ดูแลสินค้าของท่านตลอดทั้ง 24 ช.ม.

วัดประสิทธิภาพการขนส่ง

บริษัทฯ คำนึงถึงคุณภาพการจัดส่ง ซึ่งนอกจากจะจัดส่งสินค้ารวดเร็ว ตรงต่อเวลา บริษัทฯ ยังมีการประเมินผลการทำงานของเราให้ลูกค้าทราบทุกเดือน โดยรายงานที่จัดส่งจะสรุปผลการจัดส่งสินค้า และสรุปการส่งบิลคืน

รับประกันสินค้า

ในระหว่างการเดินทาง รถที่ใช้บรรทุกของบริษัทฯ จะมีรถตู้ ซึ่งทำให้สินค้าไม่ชำรุดเสียหาย อันเนื่องมาจากฝน หรือ ฝุ่นละออง หรือชำรุดเนื่องจากสินค้าร่วงหล่นจากรถขณะเดินทาง นอกจากนี้ ในระหว่างการเดินทาง บริษัทฯ ได้ประกันภัย(สินค้า) กับบริษัท AIG หากเราเดินอุบัติเหตุ บริษัทฯ ยินดีชดใช้ค่าเสียหายของสินค้า ตามมูลค่าที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้

บำรุงรักษารถตลอด

บริษัทฯ ดูแล และเอาใจใส่ในการบำรุงรักษารถบรรทุกโดยให้ความสำคัญ เป็นอันดับต้นๆ ในการบริหารงาน เพื่อให้เกิดการบำรุงรักษาอย่างมีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถบรรทุกของเราทุกคันอยู่ในสภาพที่ดี และพร้อมสำหรับการใช้งานอยู่เสมอ เพื่อให้ส่งสินค้าได้ถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว และปลอดภัย

 

เทียบท่า

ชื่อผู้ประกอบการ : บริษัท ก.เกียรติชัยพัฒนาขนส่ง จำกัด

ประเภทธุรกิจ : ให้บริการขนส่งทั่วประเทศ รถให้บริการ : 200 คัน

ติดต่อ : 0-2902-7933-5, 0-2986-5265-8

Advertisement