“แทนทับ” แนะนำรถเวทีกึ่งพ่วงโฉมใหม่ รองรับการขนส่งไม่ว่าจะเป็นงานขนย้ายสินค้าเล็ก ๆ จนกระทั่งรถยนต์หลายคัน หรือจะเป็นการรีโนเวทตู้คอนเทนเนอร์ให้เป็นออฟฟิศเคลื่อนที่ก็สามารถทำได้ เป็นรถพ่วงมอบความสะดวกสบายในการขนย้ายสินค้ารูปแบบใหม่ให้กับเจ้าของกิจการ พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยสูงในการเดินทางเคลื่อนย้ายสินค้า


บริษัท แทนทับ เอ็นจิเนี่ยริ่ง จํากัด การดําเนินการประกอบตัวถังรถบรรทุกไว้ใช้งานกิจการขนส่งของบริษัทในกลุ่ม ต่อมาเมื่อลูกค้าในกลุ่มขนส่งได้เห็นประสิทธิภาพของรถที่ประกอบออกไป แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม จึงมีลูกค้าในกลุ่มขนส่งต้องการให้บริษัทฯ ประกอบตัวถังรถบรรทุกให้ไว้ใช้งาน จนเป็นที่ รู้จักทําให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้น ปัจจุบันรับประกอบตัวถังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ตัวถังรถสไลด์ 45 องศา และ สไลด์วางถาด, ตัวถังรถบรรทุก พื้นเรียบท้ายลาดติดตั้งอุปกรณ์ไฮดรอลิค, ดัดแปลงรถบรรทุก 6 ล้อเป็น 10 ล้อ ด้วยระบบยกเพลา, รถกิจการพิเศษอื่น ๆ เช่น รถติดตั้งจอ LCD, รถเวทีกึ่งพ่วง และยังได้รับ ISO 9001 มาตรฐานการบริหารจัดการที่มีคุณภาพ สำหรับสินค้าที่จะนำเสนอก็คือ “รถเวทีกึ่งพ่วง” ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการขนย้ายสินค้าหลากหลายประเภทได้
รถเวทีกึ่งพ่วง รถพ่วงสไตล์ใหม่ที่สามารถขนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมากได้ เช่น รถยนต์ เมื่อเจ้าของกิจการต้องการนำรถโชว์ยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อให้ผู้คนได้เข้าชมกันก็สามารถใช้บริการของรุ่นนี้ได้ ด้วยรถที่มีโครงตัวเป็นตู้คอนเทนเนอร์ มีปีกนกที่เปิดปิดเข้าหากันได้ สะดวกต่อการขนสินค้าไปยังพื้นที่ต่าง ๆ แต่ส่วนใหญ่นิยมขนรถยนต์เพื่อออกไปโชว์ยังนอกสถานที่หรือในแถบประเทศอาเซียนที่จะเปิดในปีหน้านี้ แต่หากเจ้าของกิจการต้องการขนย้ายอุปกรณ์หรือเครื่องจักรที่นอกเหนือจากรถยนต์ ก็สามารถติดต่อกับทางบริษัทได้เพราะรถพ่วงกึ่งเวทีที่ถูกออกแบบมานี้มีไว้ใช้ขนรถยนต์ แต่หากต้องการทำการขนเครื่องจักรกลต่าง ๆ ทางบริษัทฯ ก็จะทำการเปลี่ยนสเปคของรถลักษณะนี้ได้ไม่มีปัญหา หากจะนำรถไปออกโชว์สินค้าหรือจัดเป็นเวทีเล็ก ๆ เพื่อจัดงานเป็นโชว์รูมเคลื่อนที่ก็สามารถตอบโจทย์ในข้อนี้ได้ดี เนื่องจากรถมีตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้มาก เป็นได้ทั้งรถโมบายเคลื่อนที่ สามารถเปิดบูธโชว์รถได้ในสถานที่ต่าง ๆ จอดรถได้ทั้งในร่มหรือกลางแจ้ง
ที่สำคัญคือ ปีกนกของเวทีกึ่งพ่วงสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบของลูกค้าและความเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นผ้าใบก็ใช้ได้ เปิด-ปิดปีกนกด้วยระบบไฮดรอลิคที่ทันสมัย มีขาค้ำยันจำนวน 4 ขา ซึ่งมีความแข็งแรงสูง สามารถรับน้ำหนักของสินค้าที่อยู่ภายในเวทีกึ่งพ่วงได้มาก ให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าในการขนย้ายรถยนต์ด้วยระบบเซฟตี้ที่มีคุณภาพเป็นเหล็กล็อคล้อที่ไม่ทำให้รถเคลื่อนตัวเมื่อกำลังทำการขนย้าย ลูกค้าหมดห่วงในเรื่องของการได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน ทางบริษัทยังมีบริการหลังการขายให้ลูกค้าได้ประทับใจอีกคือ รับประกันคุณภาพในระยะเวลา 1 ปี ทั้งระบบและโครงสร้างของตัวรถเองเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจมากขึ้น

ไม่เพียงเท่านั้นลูกค้าสามารถออกแบบภายในตู้คอนเทนเนอร์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำรถออกไปโชว์ยังที่ต่าง ๆ ก็สามารถแปลงพื้นที่ภายในตู้พ่วงให้เป็นออฟฟิศขนาดย่อมได้ เพื่อให้ข้อมูลแก่ลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาชมรถภายในบูธ และไม่ต้องห่วงเรื่องรถเวทีกึ่งพ่วงมีปัญหา เพราะทางบริษัทแทนทับ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้นำทีมช่างซ่อมบำรุงเข้าอบรมอบรมโดยฝ่ายเทคนิคการติดตั้งเครนรถบรรทุกมาตรฐานของ ทาดาโน และได้ผ่านการอบรม-การทดสอบการติดตั้งเครนติดรถบรรทุกมาตรฐาน ทางบริษัท ทาดาโน ไทยพาร์ทส แอนด์ เซอร์วิส จำกัด จึงได้ออกประกาศให้ บริษัท แทนทับ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีความรู้และเข้าใจในมาตรฐานการติดตั้งของทาดาโนเป็นอย่างดี และให้ความไว้วางใจกับทีมช่างแทนทับในการติดตั้งเครนรถบรรทุกของทาดาโน ในครั้งนี้ด้วย

ในปีหน้าที่จะถึงนี้คงได้เห็นรถเวทีกึ่งพ่วงแบบนี้ตามสถานที่ที่มีงานโชว์รถยนต์ หรืองานเปิดโชว์รูมขนาดเล็กนอกสถานที่ในจังหวัดอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพราะด้วยความรวดเร็วและสะดวกสบาย ๆ กลุ่มเจ้าของกิจการโชว์รูมรถต้องจับจองมีไว้เป็นของตัวเอง เพื่อเป็นการขยายตลาดให้ผู้ใช้งานได้มีทางเลือกขนย้ายรถยนต์มากขึ้น ยังเพิ่มความปลอดภัยและลดการใช้พื้นที่ในการจัดแสดงได้มากขึ้นอีกด้วย

Advertisement