ธุรกิจรถทัวร์ ถือเป็นธุรกิจหนึ่งที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถรับงานได้ทั้งการประชุมสัมมนา ทัศนาจรต่างจังหวัด ที่สำคัญยังเป็นหน้าเสื่อรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติท่องเที่ยวไปได้เที่ยวไทย อย่างไรก็ดี การรับ-ส่งผู้คนในจำนวนมากๆ จำเป็นต้องมีความปลอดภัย มีทีมงานที่ชำนาญการ และมีประสบการณ์อย่างยาวนาน เพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

ทีมข่าว “เทียบท่า” จึงอยากนำเสนอ บริษัท ภัสสรชัยทัวร์ แอนด์ทรานสปอร์ต จำกัด ให้ท่านผู้อ่านได้รู้จัก เพราะถือเป็นบริษัทรถทัวร์อีกบริษัทหนึ่งที่มีทีมงานที่ชำนาญการ และมีประสบการณ์มายาวนาน ที่สำคัญยังได้รับความไว้วางในการรับ-ส่ง ทีมฟุตบอลระดับโลก อย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล
แจ้งเกิดปี 2538

คุณสุภสร สุขศรีวัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภัสสรชัยทัวร์ แอนด์ทรานสปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2538 และเริ่มก่อตั้งบริษัทฯ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2539 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท

รถให้บริการ 50 คัน

บริษัทฯ บริการให้เช่ารถโค้ชปรับอากาศ สำหรับการท่องเที่ยวทัศนาจร ทัศนศึกษา ศึกษาดูงานนอกสถานที่ การสัมมนาของหน่วยงานต่างๆ รับ-ส่งพนักงาน โดยเรามีรถที่มีมาตรฐานสูงสุดในประเทศไทย (Top Class) จำนวน 50 คัน มีทั้งรถเมอร์เซเดส-เบนซ์, สแกนเนีย และเอ็ม.เอ.เอ็น

ประสบการณ์สูง

เรามีความพร้อมด้านช่างที่ชำนาญการ พร้อมด้วยพนักงานขับรถที่มีความสุภาพและชำนาญในการขับขี่ มีประสบการณ์ ในการทำงานอย่างน้อย 5 ปี พร้อมให้ความอบอุ่น การให้บริการด้วยความใส่ใจ ดูแล สุภาพและเป็นกันเอง ปลอดภัย มีการตรวจสอบสภาพรถก่อนนำไปให้บริการทุกครั้งด้วย


คุ้มค่าครบวงจร

บริษัทฯ มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น TV, DVD , CD, KARAOKE และประกันภัยประเภท 1 ทุกที่นั่ง มั่นใจ การดำเนินงานอย่างเป็นระบบ และเป็นขั้นตอน บริษัท ฯ มีความมั่นคง เจริญก้าวหน้า มีความรับผิดชอบสูง พร้อมให้บริการ มีทีมงานที่มีประสบการณ์ สามารถประสานงาน และแก้ไขข้อขัดข้องได้ตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อสอบถามข้อมูลการให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และมีสโลแกน : อบอุ่น ปลอดภัย มั่นใจ พร้อมให้บริการ

“ลิเวอร์พูล” มั่นใจให้รับ-ส่ง

ถึงแม้ว่าลูกค้าเราจะมีทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งทัวร์ต่างชาติด้วย แต่สิ่งที่เราได้รับความไว้วางใจในระดับโลกก็คือการได้รับ-ส่ง ทีมฟุตบอลระดับโลกอย่างทีมหงส์แดง “ลิเวอร์พูล” ที่มาเยือนไทย และเตะกระชับมิตรกับทีมชาติไทยชุดเตรียมซีเกมส์ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมา ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

สำหรับสาเหตุที่ได้รับ-ส่งทีมดังจากเกาะอังกฤษครั้งนี้ เริ่มจากทีมงาน “ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด” เข้ามาตรวจสอบรถของบริษัทฯ แล้วมีมาตรฐานระดับสากลจึงมีการติดต่อให้ทางเรารับ-ส่งทีมหงส์แดง “ลิเวอร์พูล”

“สิ่งแรกที่ทางทีมผู้จัดเลือก คือ เรื่องคุณภาพของรถ เขาบอกเลยว่าต้องการใช้รถยุโรป และเป็นพลังงานดีเซล ซึ่งก็ตรงสเปกกับทางบริษัทเรา ที่มีรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ผ่านคุณภาพ ทั้งภายนอกและภายในสวยหรู มีระบบถุงลม มีระบบรักษาความปลอดภัยครบครัน จึงเป็นที่มาในการรับการคัดเลือกในครั้งนี้ อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้บริษัทฯเคยได้รับความไว้วางใจในการรับ-ส่งนักฟุตซอลทีมชาติไทยด้วย”

จุดเด่น “โลโก้นก”

จุดเด่นของบริษัทฯ คือ “โลโก้นก” บริเวณประตูหน้าซ้ายและขวา โลโก้นกนี้จะอยู่บริเวณประตูหน้ารถทั้งสองด้านซึ่งทำให้เป็นที่จดจำของทุกคน แต่ปัจจุบัน โลโก้ถูกย้ายไปอยู่ด้านบน แต่อย่างไรก็ตาม โลโก้นกภัสสรชัยทัวร์ก็เป็นสิ่งที่ทำให้รู้ว่าเป็นรถของภัสสรชัยทัวร์

ผู้นำรถเช่า-รถ 30

ภัสสรชัยทัวร์ เป็นรายแรกๆ ในการทำตลาดด้าน ‘รถเช่า’ หรือ ‘รถ 30’ และมีประสบการณ์ด้านนี้มานานมาก อีกทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มการสร้างรถ 2 ชั้น 8 ล้อ (DOUBLE DECKER) รายแรกของประเทศไทยด้วย

รับผิดชอบต่อสังคม

บริษัทมีมาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคม โดยจัดบริการที่มีความเหมาะสมกับค่าโดยสารที่จ่ายไป และหากผู้ใช้บริการร้องขอในบางเรื่องเป็นกรณีพิเศษ บริษัทฯ จะพิจารณาดำเนินการให้ตามความต้องการ ทั้งนี้ ยังรับผิดชอบต่อสิ่งของที่ผู้โดยสารลืมไว้บนรถ รับผิดชอบต่อสิ่งที่ผิดพลาดในการบริการ ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ในบางครั้งโดยไม่ละเลย และหากมีเหตุสุดวิสัย บริษัทฯ จะจัดบริการเพิ่มเติมให้เป็นพิเศษโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับการดูแลเอาใจใส่ นอกจากนี้ บริษัทฯ จะจัดอาหารว่างหรืออาหารกล่องบริการเพิ่มเติมแก่ผู้โดยสาร เป็นต้น รวมทั้งได้ทำประกันภัยให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน กรณีที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น และบริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ออกช่วยเหลือผู้โดยสาร และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ในเรื่องของความปลอดภัย หากเกิดเหตุการณ์ผิดปกติกับ พนักงานขับรถ ทางบริษัท ฯ มีพนักงานขับรถสำรองไว้ตลอด ความมุ่งมั่นพยายามทั้งหมดนี้ ก็เพื่อจุดมุ่งหมายหลักที่จะจัดหาบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้ท่านเกิดความพึงพอใจสูงสุด และกลับมาใช้บริการของเรา ในการเดินทางครั้งต่อๆ ไป

เทียบท่า

ชื่อผู้ประกอบการ : บริษัท ภัสสรชัยทัวร์ แอนด์ทรานสปอร์ต จำกัด

ประเภทธุรกิจ : รถทัวร์โดยสาร

ให้บริการ : ทั่วประเทศ

ติดต่อ : 08-6381-4555

Advertisement