ธุรกิจรถบัสท่องเที่ยว ถือเป็นธุรกิจที่โตวันโตคืนอย่างฉุดไม่อยู่ เพราะไทยเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี บริษัท จิรัฐกาล ทรานสปอร์ต จำกัด เป็นบริษัทรถบัสอีกบริษัทหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในการร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวของไทย ที่บริหารงาน โดย คุณกิตติ เนื่องจำนง กรรมการผู้จัดการ ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์ทางด้าน Transportation มานานกว่า 10 ปี ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของกิจการ และเป็นผู้บริหารงานด้วยตัวเอง ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฯ ให้พี่น้องสมาชิกได้ทราบทั่วกัน

แจ้งเกิดปี 2544

บริษัท จิรัฐกาล ทรานสปอร์ต จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 ด้วยทุนจดทะเบียน จำนวน 4,000,000 บาท ในนาม ห้างหุ้นส่วนจำกัด จิรัฐกาล ทรานสปอร์ต ให้บริการด้าน Transportation มาโดยตลอด และต่อมาได้แปรสภาพจาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด มาเป็น บริษัท จิรัฐกาล ทรานสปอร์ต จำกัด เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2552

บริการรถครบวงจร

บริษัทฯ ให้บริการ เช่าเหมารถ, รถบัส, รถบัสปรับอากาศ, รถบัสแอร์, รถบัสรับส่งพนักงาน, รถบัสพัดลม, รถพัดลม, รถทัวร์, รถทัวร์ปรับอากาศ VIP, รถทัวร์พัดลม, รถทัวร์แอร์, รถทัวร์ปรับอากาศ, รถโค้ช, เช่ารถบัส, รถตู้ปรับอากาศ, รถตู้รับส่งพนักงาน, รถตู้ VIP, รถยนต์, รถเก๋ง และรถแวน รวมทั้งให้บริการเดินรถท่องเที่ยวไม่ประจำทาง และ รถรับ-ส่งพนักงาน ให้แก่ บริษัท โรงงาน ในจังหวัด ชลบุรี ระยอง และทั่วประเทศไทย รวมถึงการเช่าเหมารถ เพื่อทำกิจกรรมในสถานที่ต่างๆ เช่น การ การอบรมสัมมนา พักผ่อนในสถานที่ต่างๆ กิจกรรมรับน้อง งานผ้าป่า งานกฐิน และกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องการเดินทางเป็นหมู่คณะใหญ่ หรือเป็นกลุ่มเล็กๆ

รถรองรับกว่า 400 คัน

บริษัทฯ มีรถพร้อมให้บริการกว่า 400 คัน แบ่งเป็นรถบัส จำนวนกว่า 100 คัน โดยมีรถบัสมาจากหลายค่าย ไม่ว่าจะเป็น ค่ายสแกนเนีย, วอลโว่, ฮีโน่ และฟูโซ่ รถมินิบัส จำนวน 3 คัน  รถตู้โดยสาร จำนวน 300 คัน และรถยนต์เช่า 30 คัน เป็นต้น
“แม้ว่าบริษัทฯเราจะมีรถให้บริการจำนวนมาก แต่รถที่ให้บริการจำนวนกว่า 400 คันก็ไม่เคยว่างและมีงานแน่นตลอดทั้งปี”

วางใจพนักงานขับรถ

บริษัทฯไว้วางใจกับพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์สูงผ่านการอบรม ด้านการขับขี่ให้ปลอดภัย มีมารยาทที่ดีเคร่งครัดต่อกฎจราจรรวมถึงมีการ พักผ่อนที่เพียงพอไม่ดื่มสุรา และของมึนเมามาตรฐานการเตรียมความพร้อมด้านอุบัติเหตุผู้โดยสารทุกที่นั่งจะได้รับประกัน อุบัติเหตุ 3 ประเภทประกอบด้วย พ.ร.บ. คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ประกันบุคคลที่ 3 ไม่ต้องกังวลตลอดการเดินทาง

รถทุกคันมาตรฐานสากล

รถทุกคันของบริษัทฯเป็นรถใหม่จากโรงงานประกอบที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก พร้อมทั้งรับรองมาตรฐาน การควบคุมมลพิษจาก สมอ. ทั้งนี้ ระบบปรับอากาศสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างสม่ำเสมอระบบระบายอากาศหมุนเวียนห้องสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ทุกชิ้นสะอาดเพื่อการ เดินทางที่สดชื่นและสุขภาพอนามัยที่ดี รวมทั้งมีการเตรียมความพร้อมด้วยการตรวจสภาพรถก่อนเดินทางทุกครั้ง และระบบถุงกันสะเทียน ช่วยลดแรงกระแทก ให้ความรู้สึกสบายตลอดเส้นทาง ถือเป็นมาตรฐานสากลเลยก็ว่าได้

ปลอดภัยทุกการเดินทาง

บริษัทฯจะเน้นความปลอดภัยทุกการเดินทาง ซึ่งมีมาตรฐานความปลอดภัย และแผนกซ่อมบำรุง ได้รับการติดตั้งคอมพิวเตอร์ควบคุมการเดินทาง(กล่องดำ) ที่สามารถบันทึกสถานการณ์การใช้รถตลอดการเดินทาง และทันสมัยกับระบบนำทางด้วย GPS ที่สามารถบอกตำแหน่งปัจจุบันของรถได้ทุกเวลา

“บริษัทฯ จะเน้นถึงคุณภาพการให้บริการลูกค้า โดยให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงไม่เว้นวันหยุดราชการ, วันนักขัตฤกษ์ โดยทางบริษัทฯ มีจุดมุ่งหมายอยู่ที่การบริการต้องดีเยี่ยม ตรงต่อเวลาและมีประสิทธิภาพ บริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำการรับใช้ในด้านการบริการและขนส่งต่าง ๆ เช่น บริการ รถบัสปรับอากาศ และรถบัสพัดลม รถตู้ รถกระบะ รถเก๋ง รับ-ส่งพนักงาน พร้อมทั้งบริการรถรับ-ส่งรายเที่ยว ระหว่างโรงงาน-สนามบิน และอื่นๆ”

 

เทียบท่า

ชื่อผู้ประกอบการ : บริษัท จิรัฐกาล ทรานสปอร์ต จำกัด

ประเภทธุรกิจ : รถบัส, รถตู้, รถยนต์ VIP

เส้นทางที่ให้บริการ : ทั่วประเทศ ปริมาณรถ : 400 คัน

ติดต่อ : 08-1404-2215, 08-3115-1110

Advertisement