ภาครัฐและเอกชน หนุนงาน BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถใหญ่ระดับอาเซียนของไทยรวมนวัตกรรมจากทั่วโลก

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถใหญ่รถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษระดับภูมิภาคอาเซียน และถือเป็นเป็นงานเดียวที่มีการจัดอย่างต่อเนื่องและอยู่เคียงคู่กับแวดวงขนส่งมายาวนานถึง 16 ปี...

นิปปอนเพนต์ปันน้ำใจ

คุณประพันธ์ ศิริโชติดำรงค์ ประธานบริษัท บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ พร้อมมอบเงินและสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น...

อีซูซุเฟ้นหาแชมป์ขับรถบรรทุกอีซูซุของไทยในการแข่งขัน “อีซูซุยอดนักขับมือทอง 2562” รอบชิงชนะเลิศ

อีซูซุสานต่อแนวคิด “อีซูซุ...คู่คิดมืออาชีพ” ตอกย้ำฐานะผู้นำวงการรถบรรทุกเมืองไทยมาตลอดระยะเวลากว่า 6 ทศวรรษ ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก มุ่งยกระดับธุรกิจการขนส่งไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล ด้วยการจัดการแข่งขัน “อีซูซุยอดนักขับมือทอง...

“AERO ROOF” ฉนวนยางกันความร้อนเข้าตัวรถ

เป็นที่ทราบดีว่า เมืองไทยและโลกร้อนขึ้นทุกวัน นักวิจัยจึงต้องระดมสมองคิดค้นวิธีป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวรถ จนได้ฉนวนยางชนิดแผ่นม้วนเคลือบอลูมิเนียมฟอยล์เสริมเส้นใย "AERO ROOF"  โดย บริษัท...

PRO TRUCK ยืนหนึ่งศูนย์ซ่อมบำรุงรถบรรทุก เปิดสาขาใหม่ย่านบางบ่อ เจาะลูกค้าฝั่งตะวันออก

สามมิตร เผยความสำเร็จโมเดล “โปรทรัค (PRO TRUCK)” ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรักษารถบรรทุกในรูปแบบเน็ตเวิร์คครบวงจรเจ้าเดียวในประเทศ เปิดสาขา...

บขส. ทุ่มงบ 12 ล้าน พัฒนาศูนย์ฝึกขับรถทัวร์จำลอง หวังสร้างนักขับรถมืออาชีพสู่ท้องถนน

บขส. ทุ่มงบ 12 ล้านบาท พัฒนาศูนย์ฝึกขับรถโดยสารจำลอง (Bus Simulator) แห่งแรกในไทย หวังสร้างนักขับรถมืออาชีพและช่วยลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เมื่อเร็วๆ...

Recent Post

ภาครัฐและเอกชน หนุนงาน BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถใหญ่ระดับอาเซียนของไทยรวมนวัตกรรมจากทั่วโลก

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถใหญ่รถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษระดับภูมิภาคอาเซียน และถือเป็นเป็นงานเดียวที่มีการจัดอย่างต่อเนื่องและอยู่เคียงคู่กับแวดวงขนส่งมายาวนานถึง 16 ปี โดยรวบรวมเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยจากบรรดาผู้ผลิตและผู้จำหน่ายทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดง ทั้งยังเป็นเวทีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร นอกจากนี้ ยังช่วยสร้างโอกาสในการเชื่อมโยงบุคคลในวงการ ให้ได้พบปะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ เพื่อสร้างเครือข่ายรวมถึงเพิ่มสมรรถภาพทางธุรกิจอีกด้วย ขณะเดียวกันยังถือเป็นงานที่นัดพบของเหล่าขุนพลรถใหญ่แบรนด์ดังจากผู้ผลิตและจำหน่ายทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมอย่างมากมาย พร้อมด้วยสัมมนาวิชาการและการให้ความรู้โดยผู้คร่ำหวอดในแวดวงขนส่งและโลจิสติกส์ ตลอดจนสถาบันยานยนต์ชั้นนำ อีกทั้งยังมีวงเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองต่างๆ ของผู้ใช้รถและยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์อีกหลายแขนง ทั้งนี้ งาน BUS & TRUCK...

นิปปอนเพนต์ปันน้ำใจ

คุณประพันธ์ ศิริโชติดำรงค์ ประธานบริษัท บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ พร้อมมอบเงินและสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น มูลค่า 25,000 บาท แก่ คุณจารนัย เอียงอิ่ม ครูผู้ดูแลมูลนิธิฯ โดยมี คุณนพดล ศรีสินรุ่งเรือง พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร พนักงานจิตอาสา ร่วมแบ่งปันความสุขแก่น้องๆ ณ  มูลนิธิบ้านเด็กเร่ร่อน...

“นครชัยแอร์” จัดโปรรับการท่องเที่ยวช่วงหน้าฝนให้เช่า Mercedes Benz และ Toyota Coaster ราคาพิเศษ

“นครชัยแอร์” จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยช่วงหน้าฝน ให้บริการรถเช่าเหมา Mercedes Benz ขนาด 16 และ 20 ที่นั่ง และ Toyota Coaster ขนาด 16 ที่นั่ง ในราคาพิเศษ วันนี้ ถึง 30 กันยายน นี้  คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร...

ตู้น้ำมันยอดเหรียญและธนบัตร

บริษัท พีดี เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย 2018 จำกัด แนะนำ “ตู้น้ำมันยอดเหรียญและธนบัตร” ในราคาเพียง 59,9000 บาท จากปกติราคาอยู่ที่ 65,9000 บาท โดยตู้น้ำมันยอดเหรียญและธนบัตรนี้ ได้ผ่านการรับรองจากกระทรวงพลังงานและสำนักงานช่างตวงวัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ดี บริษัท พีดี เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย 2018 จำกัด...

“AERO ROOF” ฉนวนยางกันความร้อนเข้าตัวรถ

เป็นที่ทราบดีว่า เมืองไทยและโลกร้อนขึ้นทุกวัน นักวิจัยจึงต้องระดมสมองคิดค้นวิธีป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวรถ จนได้ฉนวนยางชนิดแผ่นม้วนเคลือบอลูมิเนียมฟอยล์เสริมเส้นใย "AERO ROOF"  โดย บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด ถือว่าเป็นผู้นำในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฉนวนยางกันความร้อน และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าด้วยการพัฒนา และสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ได้แจ้งเกิด "AERO ROOF" ฉนวนยางชนิดแผ่นม้วนเคลือบอลูมิเนียมฟอยล์เสริมเส้นใย ใช้บุใต้หลังคารถ เพื่อป้องกันความร้อนจากหลังคาเข้าสู่พาหานะของท่าน มีน้ำหนักเบา ผลิตจากยางสังเคราะห์ชนิดพิเศษ สำหรับคุณสมบัติเหนือกว่าฉนวนชนิดอื่นๆ มีดังนี้ มีค่าการดูดซึมน้ำต่ำ ทนต่อความชื้นในอากาศได้ดี ไม่ทำให้ฉนวนเสื่อมสภาพ ...

PRO TRUCK ยืนหนึ่งศูนย์ซ่อมบำรุงรถบรรทุก เปิดสาขาใหม่ย่านบางบ่อ เจาะลูกค้าฝั่งตะวันออก

สามมิตร เผยความสำเร็จโมเดล “โปรทรัค (PRO TRUCK)” ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรักษารถบรรทุกในรูปแบบเน็ตเวิร์คครบวงจรเจ้าเดียวในประเทศ เปิดสาขา 10 บางบ่อ เจาะลูกค้าฝั่งตะวันออก เพิ่มความสะดวกด้วยแอปพลิเคชัน  ‘PRO TRUCK’ ชูแนวคิด Data Management จัดการข้อมูลรถบรรทุกในระบบ ให้เชื่อมโยงกับลูกค้าทั้งผู้ใช้บริการและเจ้าของรถต่อยอดสู่การยกระดับบริการหลังการขาย ช่วยลดขั้นตอน และลดต้นทุนโลจิสติกส์ คุณตฤณ ศิริจารุวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สามมิตร...

BUS & TRUCK SPECIFICATION

คลังภาพพริตตี้

« 2 of 4 »